Vô tâm không phải là bản chất mà đơn giản là hết yêu.

Thực sự sẽ chẳng có người đàn ông nào quá bận rộn cả, chỉ là vì địa vị của bạn trong lòng họ có đủ lớn hay không thôi.

Không có bất cứ một ai làm việc suốt cả ngày trời mà không có thời gian nghỉ dành cho người con gái họ yêu thương, không có ai bận đến nổi bỏ vài giây nhắn tin hỏi bạn gái "Em ăn gì chưa?" cũng không được.

đàn ông vô tâm.jpg


Chỉ đơn giản một điều sự quan tâm của họ không đặt ở nơi bạn. Người đàn ông thực sự yêu thương bạn họ sẽ lấy ngay điện thoại nhắn cho bạn vài dòng để bạn đỡ phải chờ, đỡ phải lo. Cùng một câu nói nhưng nó sẽ khác với người phụ nữ họ yêu, và khác với người phụ nữ họ chán. Vô tâm không phải là bản chất mà chỉ đơn giản vô tâm là hết yêu.

Đàn ông bận rộn.jpg


Đàn ông luôn là những kẻ tham lam, nhưng họ sẽ không thể tự mình ôm trọn mọi thứ, vì thế đến một ngày nào đó họ sẽ buông bỏ nếu họ đã thay lòng. Bởi bản tính tham lam nên họ không nói mọi điều thẳng thừng mà họ chỉ thể hiện bằng những điều vô tâm ấy. Dấu hiệu của người thay lòng và hết yêu đó là sự vô tâm

đàn ông thay lòng.jpg


Người đàn ông đã từng dành hết thời gian rảnh cho bạn, người luôn luôn bên bạn lúc bạn cần. Rồi cũng có ngày nói anh ấy bận. Rồi có ngày không chỉ bận với những hành động dành cho bạn, họ bận với cả tình cảm của bạn, bận với việc phải quan tâm và bận với việc đối diện với sự hiện diện của chuyện tình cảm đã cũ. Rốt cuộc, ai rồi cũng có lúc bận.

"Bận đến mức phải nói câu tạm biệt, bận đến mức phải chấp nhận rời xa"
 

Attachments

Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.