Vì sao con gái thích yêu con trai nhỏ tuổi hơn?

Thời đại bây giờ, tuổi tác trong tình yêu chỉ là còn con số… Không còn cái thời chọn người yêu phải nhất định lớn hơn ít nhất vài tuổi vì cho rằng đàn ông như vậy mới là chín chắn, mời là trưởng thành. Ngược lại, yêu con trai nhỏ tuổi hơn tính ra lại có nhiều “lợi” hơn ý chứ.
Yêu con trai nhr tuổi hơn có cơ hội được thể hiện bản thân nhiều hơn hay chỉ giản đơn là muốn được “truyền” nguồn năng lượng trẻ từ anh ấy. MarryBee sẽ thuyết phục bạn bằng các minh chứng sau đây để cho các MarryBee Homie thấy rằng yêu con trai nhỏ hơn là chẳng có gì lạ.

Yêu con trai nhỏ tuổi hơn thì con gái sẽ dễ thể hiện bản thân mình hơn

Những kiểu con gái không thích làm cái bóng của người đàn ông của mình họ sẽ thích điều này. Bạn trai mình làm điều A thì họ cũng có thể làm được điều A, thậm chí là muốn làm được cả điều B và C nữa. Con gái như thế họ tôn thờ sự công bằng và bình đẳng.
Khi yêu con trai nhỏ tuổi hơn, con gái lúc này sẽ tự tin hơn và hào hứng hơn để chia sẻ kinh nghiệm từ cuộc sống của mình cho người bạn trai. Chính vì thế, người con trai nhỏ tuổi hơn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt họ. Và dĩ nhiên, những người đàn ông trưởng thành sẽ không bao giờ lọt vào mắt xanh của họ được.

Khởi My và Kelvin Khánh có một chuyện tình đẹp mặc dù My hơn Khánh 4 tuổiNữ diễn viên Song Hye Kyo cũng nhỉnh hơn nam diễn viên Song Joong Ki 4 tuổi
Lý do bản quyền nên bạn xem thêm tại đây nhé Marrybee.vn/tintuc
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.