Vai trò của công nghệ đánh lún răng cửa hiện nay là gì

Đánh nhún mình răng cửa là kĩ thuật hỗ trợ chỉnh nha trong cách thức niềng răng, giúp đạt hiệu quả cao hơn và rút ngắn thời kì niềng răng hơn. Đánh nhún mình răng cửa là công nghệ hỗ trợ chỉnh nha trong niềng răng mà không phải người nào cũng biết. Công nghệ này được thực hành khá đơn giản, bạn sẽ được cấy ghép các minivis lên xương hàm. Sau ấy gắn dây chun để tạo lực kéo điều chỉnh hàm được thu gọn và không bị trùng xuống dưới. Tùy vào trạng thái của răng hàm mà bác sĩ sẽ tính toán bị trí đặt minivis sao cho thích hợp, đạt được kết quả cao nhất.Chẳng hề ca niềng răng nào cũng buộc phải đánh nhũn nhặn răng cửa, và thường nó chỉ vận dụng cho các đối tượng sau:
Khớp cắn sâu, hàm răng trên dài phủ trùm xuống hàm dưới, Người bị khớp cắn bị hở, Răng hô, cười hở lợi. Người mất răng lâu ngày làm cho vị trí răng đối xứng có răng mất bị trồi lên thụt xuống do không với điểm cắn, Người sở hữu khuôn mặt dài

Xem thêm tại đây để hiểu rõ hơn về phương pháp đánh lún răng cửa và vai trò của nó khi niềng răng

Đánh nhún mình răng cửa nhằm tương trợ cho công đoạn chỉnh nha niềng răng cho bệnh nhân như:
Giảm thiểu nhổ răng khi niềng răng: Thường khi niềng răng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên nhổ răng trước để tạo khoảng trống đưa răng về đúng bị trí. Nhổ răng tuy không mang lại phổ quát nghiêm trọng nhưng sẽ tạo cảm giác đau mất thời kì ngắn.

Tránh được hiện trạng giải phẫu hàm hô: Đây là cách thức niềng răng truyền thống, thường chỉ áp dụng cho trạng thái khớp cắn sâu hay hàm hô sẽ khó giải quyết. Đây là trường hợp tương đối phức tạp, cất nhiều rủi ro nên nhiều người còn khá e dè, thành ra đánh rún răng cửa là giải pháp tuyệt vời, đảm bảo an toàn cho bạn.

Với 2 thế mạnh trên, việc đánh nhún nhường răng cửa chính là sự chọn lựa lý tưởng dành cho những ai đang sở hữu nhu cầu niềng răng. Ngoài ra, để xác định xem mình có cần phải đánh rún răng cửa ko, thầy thuốc sẽ thăm khám và chụp chiếu cho bạn. Qua kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ trả lời bí quyết hoàn hảo, an toàn nhằm đem đến kết quả cao nhất dành cho bạn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.