Tuyển tập 3 phim trung quốc nhất định khán giả phải xem trong tháng 5

Cùng tìm hiểu qua về 3 bộ phim trung quốc có nội dung hấp dẫn được đánh giá rất ca mà nhất định các bạn phải xem qua trong tháng 5 năm nay.

1. Đối Tác Hôn Nhân :
Phim dự kiến sẽ được phát sóng song song với tvb với tựa đề là Đối Tác Hôn Nhân, bắt đầu từ ngày 13 tháng 5 năm 2019 trên kênh SCTV9. Được chỉ đạo nội dung bởi giám chế kỳ cựu Phan Gia Đức, cùng dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Diễn viên: Dương Minh, Huỳnh Đức Bân, Cao Hải Ninh, Huỳnh Thục Nghi,… Doi Tac Hon Nhan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Tuy gặp phải rất nhiều vấn đề trước khi được trình làng nhưng khán giả hoàn toàn có cơ sở để tin đây là một bộ phim chất lượng.

Sau bê bối ngoại tình của người đẹp Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh thì hàng loạt dự án do cô tham gia đều ảnh hưởng nặng nề và Kennedy yêu Kennedy là một trong số đó. Đây là bộ phim đã có lịch phát sóng và được quảng bá rộng rãi trước khi scandal xảy ra nhưng vì thế mà phải tạm hoãn và thay vào đó là dư án đóng băng 2 năm nay My Commissioned Lover TVB. Trước đó, bộ phim này không còn cơ hội được ra mắt do liên quan đến chất lượng và hợp đồng quản lý nhưng may mắn đã được xếp lịch chiếu vào tháng 5 này.2. Đội Hành Động Liêm Chính :
ICAC Investigators là seri hình sự được TVB thực hiện lần đầu tiên vào năm 1978, seri phim này thường không có nhiều tập nhưng bù lại mỗi tập đều được đầu tư công phu, từ cảnh quay cho tới dàn diễn viên, trong đó phiên bản năm 2019 có sự tham gia của những cái tên quen thuộc của nhà đài như Huỳnh Trí Hiền, Đằng Lệ Minh, Trần Gia Lạc, Trịnh Tắc Sĩ và Trần Oánh.

Luôn biết cách khai thác đề tài hình sự với nhiều ý tưởng khác nhau để qua từng năm nhiều tác phẩm mới ra mắt những không khiến khán giả bị nhàm chán, đài TVB chính là cái nôi của nhiều siêu phẩm truyền hình hình sự, trong đó các nhà sản xuất còn hợp tác với chính những cơ quan thực thi luật pháp của nhà nước để mang tới những bộ phim chân thực và chất lượng nhất, Đội Hành Động Liêm Chính chính là một ví dụ tiêu biểu.

Nội dung của Doi Hanh Dong Liem Chinh được làm dựa trên chính những vụ án có thật xảy ra tại Hong Kông, phim là sự hợp tác giữa TVB và cục ICAC Hong Kong (Ủy ban độc lập Chống tham nhũng Hong Kong), thông qua những tập phim, đạo diễn và các diễn viên muốn gửi tới những thông điệp nhằm giúp người dân nâng cao ý thức pháp luật và nhấn mạnh vai trò của việc phòng chống tham nhũng.3. Tước Tích Lâm Giới Thiên Hạ :
Phim truyền hình lord critical world 2019 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/5 do Trịnh Nguyên Sướng, Trương Minh Ân, Hoàng Mộng Oánh,… đóng vai chính trên Ái Kỳ Nghệ. Phim này được khai máy vào năm 2017, trải qua 116 ngày quay hình và đến hiện tại, trải qua gần 2 năm, cuối cùng phim đã được lên sóng.

Trong phim Tuoc Tich Lam Gioi Thien Ha, Trịnh Nguyên Sướng đảm nhận vai Thất độ vượng tước Ngân Trần, trong bản điện ảnh vai này do Ngô Diệc Phàm đóng. Trương Minh Ân đảm nhận vai Kỳ Linh, trong bản điện ảnh vai này do Trần Học Đông đóng.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tước tích của Quách Kính Minh, câu chuyện chủ yếu phát sinh ở thế giới linh hồn của bốn thuộc tính vốn khác nhau là thủy, phong, địa và hỏa. Ngân Trần phụng mệnh đi tìm sứ đồ của mình Kỳ Linh (Trương Minh Ân đóng) và vô tình phát hiện được bí mật của vùng đất này. Vì vậy, họ bắt đầu kề vai sát cánh để cùng kháng địch, vì chân tướng sự thật và danh dự quyết chiến một phen.

>>Xem phim tước tích 2019 tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/tuoc-tich-lam-gioi-thien-ha-lord-critical-world-22117)

Vào năm 2016, tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim điện ảnh cùng tên Tước tích, do tác giả nguyên tác Quách Kính Minh làm đạo diễn và biên kịch, có sự tham gia của các diễn viên như Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vĩ Đình, Quách Thái Khiết,…Trên đây là 3 phim trung quốc đáng xem cuối tháng 5 năm nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.