[Tư vấn] Làm sao để điều trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt

Mình bây giờ đã 23 tuổi rồi, trước dậy thì thì mặt mình có nổi nhiều mụn. Do không chữa trị thì bây giờ nó như thế này, mình mong ai đã chữa trị khỏi rồi thì tư vấn cho mình với.

sẹo rỗ.jpg
 
Bạn dùng lá tía tô giã nhuyễn lấy nước đắp mỗi ngày, có thể luân phiên với trứng gà và bia. Trị mụn và rỗ rất tốt, kiên trì chừng hai tháng là ok. Nếu bạn do sinh lý thì mình khuyên nên uống nước diếp cá nhuận trường giải độc sáng da rất tốt uống mỗi ngày 1 ly. Sau một tuần sẽ thấy hiệu quả
 
Bạn dùng nước rau má giúp kích thích vùng da có sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng sản xuất ra chất keo, collagen lấp đầy hố lõm, ngoài ra rau má còn khả năng chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ, sẹo lâu ngày.

rau má.jpg
 
nenvang
Bạn lấy khoảng 50 gram rau má, rửa sạch, cho ít nước sau đó giã thật nhuyễn, ép lấy nước cốt nguyên chất hoặc nếu bạn muốn nhanh hơn và có sẵn máy say sinh tố, bạn hoàn toàn có thể say nhỏ rồi lọc lấy nước cốt. Sau đó 1/2 bạn dùng để làm mặt nạ, còn 1/2 bạn hãy thêm vài thìa đường để uống, đặc biệt sẽ ngon và dễ uống hơn khi lạnh.
 
nenvang
Bạn làm theo các bước này nè:
+ Làm sạch và khô vùng da có sẹo rỗ.
+ Thoa đều nước ép rau má xung quanh các vết sẹo rỗ, bạn có thể dùng bông gòn để thao tác dễ dàng và nhanh hơn. Đồng thời massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút và thư giãn tiếp 20 phút nữa nhé.
+ Bước cuối cùng, bạn rửa lại thật sạch, lau khô lại kết hợp thoa nước hoa hồng làm khít lỗ chân lông.
+ Bạn nên áp dụng cách trị sẹo rỗ trên mặt này vào mỗi buổi tổi trước khi đi ngủ, kết hợp thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vừa đắp vừa uống sẽ phát huy tối đa hiệu quả trị sẹo, bạn nên uống nước ép rau má 1-2 lần/tuần vào buổi sáng.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.