[Tư vấn] FE Credit khủng bố điện thoại và cách xử lý

Các anh chị có bị bọn vay tín dụng FE Credit gọi khủng bố ko? Bữa hôm đang làm thì nhân viên FE Credit gọi và hỏi thăm về một anh tên là Khôi ở Hà Nội. Lúc ấy thì mình giải thích là gọi sai số và không biết ai như vậy. Vậy mà nhân viên nó gọi điện thoại khủng bố mình, một ngày gọi liên tục mấy chục cuộc liền, nhiều lúc đang có việc mà phải ngồi giải thích nữa. Mình có nói nó vui lòng xóa số đừng làm phiền nữa. Mà cả tháng nay nó vẫn kiên trì gọi, số nào mình chặn thì nó lại dùng số mới gọi đến.

Có cách nào thoát khỏi phiền phức này triệt để không các anh chị?

Hù dọa.jpg
 
Mình cũng như bạn giọng toàn bọn miền Nam mà trong khi đó thì mình đang ở Hà Nội. Có lúc thì ngưng khoảng tầm 2 tháng nhưng sau đó nó gọi lại, lúc đó đang có việc thì mình chửi thẳng mặt mà có ăn thua gì đâu.
 
Bọn này nó có 1 dàn nhân viên đc trả tiền chỉ ngồi ôm điện thoại đòi nợ qua điện thoại. Và cái tổng đài ĐT này nó kết nối qua internet nên gọi ko lặp phát nào. Ví dụ 1 ngày nó gọi bạn 20 lần thì sẽ 20 số khác nhau.
 
má vpbank
mình không hiểu bọn nhân viên này lương tháng bao nhiêu mà đi tiếp tay cho chủ làm chuyện thất đức này,không biết ba má tụi nó nghỉ sao khi con mình suốt ngày bị chửi mất dạy
 
Bạn nên bình tĩnh:
  1. Xin chúng nó thông tin của khoản vay người vay
  2. Sau đó tìm email CSKH của tụi nó viết 1 tràng về việc không quen biết liên quan và bị làm phiền ảnh hưởng sức khỏe cuộc sống...
  3. Dọa thêm là nếu không có phản hồi sẽ đưa ra trước báo chí .Tỉ lệ nó bỏ số của bạn khoảng 80%
Chứ gọi điện cho CSKH hay là chửi nhau với bọn gọi đến thì vô ích thôi
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.