Trong tình cảm thời gian nào là thời gian bất lực và đau đớn nhất?

Trong tình cảm liệu thời gian nào là thời gian bất lực và lúc nào là thời điểm đau đớn nhất?

Đó không phải là thời điểm chia tay mà đó là thời điểm cả hai ở cạnh nhau nhưng lại không muốn nỗ lực, kề cận bên nhau nhưng lại không đủ sức cố gắng. Đối mặt với nhau chỉ là sự im lặng.

đau khổ trong tình yêu.jpg


Giai đoạn chúng ta đau đớn nhất, chính là khi, đi cạnh người mình thương, lại không biết nói gì. Chính là lúc những tin nhắn hỏi han ngày một thưa thớt, những cuộc gọi thâu đêm gần đi vào câm lặng. Thời điểm mà, chúng ta đều hiểu, mọi sự đang dần khác. Nhưng chúng ta lại không đau lòng.

Có những thời điểm. Đàn ông vô tâm, phụ nữ không khóc. Phụ nữ rơi lệ, đàn ông lại chẳng thấy khổ tâm. Đấy là khi tình cảm đang dần đi đến hữu hạn, giai đoạn kết thúc của một chuyện tình.

ngồi cạnh nhau mà không nói nên lời.jpg


Không níu kéo, không dằn vặt, không đau khổ. Có những cuộc tình, bắt đầu oanh liệt, nhưng kết thúc lặng thinh như thể chưa từng có những tháng ngày yêu đương quên mình.

Khi chúng ta ở cạnh nhau, dành cho nhau hết thảy mọi thứ, nhưng đến khi tình cảm trở nên nhạt nhoà, cũng đừng đối xử với nhau bằng sự lặng im tưởng như vô hình nhưng thực ra tàn nhẫn.

vô tâm trong tình yêu.jpg


Có những chuyện tình cảm, kết thúc không phải vì không còn yêu nhau, hay một trong hai đã có đối tượng khác, chỉ đơn giản là thời gian trôi đi, con người đổi khác. Tự nhiên chúng ta cảm thấy không còn thích hợp nữa rồi, chỉ vậy thôi.

Anh không nói, em cũng chẳng hỏi.
Anh quay lưng, em không toan bước.
Anh từ bỏ, em cũng cười lặng thinh!
 
Last edited:
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.