Trang điểm thế nào để tạo dấu ấn cho buổi hẹn đầu?

Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt nên ấn tượng ngoại hình ở buổi hẹn đầu tiên rất quan trọng. Phụ nữ hiện đại sẽ chú trọng trang điểm thế nào để thật ấn tượng với nam giới? Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn.

hẹn hò.jpg

1. Lựa chọn những màu son nhẹ nhàng

Son là vật bất ly thân của phụ nữ, phụ nữ sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trong buổi hẹn mà không đánh son. Son giúp đôi môi phụ nữ trở nên gợi cảm và cuốn hút nam giới. Trong buổi hẹn đầu bạn nên chọn những màu son nhẹ nhàng, không quá đậm. Điểm quan trọng khi chọn màu son là phải phù hợp với màu da của bạn. Điều này góp phần làm khuôn mặt bạn sáng hơn và có điểm thu hút riêng.

son nhẹ.jpg

Nếu có làn da trắng bạn dễ dàng chọn được màu son với các tone đa dạng từ nude, cam hay đỏ hay nâu…, nếu da bạn thuộc da nâu thì những màu son tone đậm sẽ không được phù hợp vì nó không làm nổi bật được khuôn mặt bạn, da bạn cũng tối đi khi kết hợp với màu đậm. Lựa chọn thông minh là những gam màu sáng nhẹ. Không quá trầm hay đậm.

2. Không đánh phấn quá dầy

Phấn giúp phụ nữ che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt cải thiện nhan sắc phụ nữ, nhưng trong buổi hẹn đầu tiên nếu bạn quá lạm dụng phấn thì khuôn mặt bạn dễ bị đơ, thiếu tự nhiên và gây cảm giác cho bạn nam là bạn quá cầu kỳ. Bạn nên chọn trang điểm bằng những lớp phấn nhẹ nhàng, che được khuyết điểm như mụn hay nám, tàn nhang mà vẫn giữ được nét tự nhiên, tươi tắn của khuôn mặt.

3. Không kẻ mắt hay đeo lông mi giả

Phụ nữ hiện đại rất thích trang điểm đẹp, nên đôi khi phụ nữ trang điểm rất cầu kỳ. Tuy nhiên trang điểm quá mức lại có nguy cơ phản tác dụng. Nam giới họ không quá chú trọng tiểu tiết là trang điểm phải kẻ mắt hay đeo lông mi giả, hay đánh khối mũi, khối má… Họ thích những cô gái trang điểm vừa phải, không quá cầu kỳ. Khuôn mặt được trang điểm theo lối tự nhiên sẽ gây ấn tượng mạnh hơn là một cô gái trang điểm đậm.

4. Tóc không nên làm kiểu cầu kỳ

Bạn nên chọn kiểu tóc tự nhiên gọn gàng, không nên tạo kiểu cầu kỳ sẽ gây ấn tượng không thoải mái cho nam giới. Bạn có thể thả tóc hoặc buộc gọn lại miễn sao bạn thấy tự tin nhất với mình. Để bạn có thể thoải mái bộc lộ bản thân trong lần đầu gặp mặt điều đó sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với nam giới. Khi bạn làm tóc quá cầu kỳ, khác xa với bạn của thường ngày thì bạn sẽ không đủ tự nhiên mà bộc lộ cá tính của mình.

tóc cột nhẹ.jpg

Trang điểm trong buổi hẹn đầu luôn được phái nữ quan tâm, bạn hãy chọn cho mình một phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn để thật tự tin thể hiện cá tính của bản thân. Phong thái tự tin và khuôn mặt tươi tắn sẽ là điểm thu hút chàng và nếu ấn tượng tốt trong buổi hẹn đầu thì mối quan hệ của hai bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.