Tìm hiểu về sân golf Vinpearl Hải Phòng

Sân golf Vinpearl Hải Phòng nằm ngay bên ngoài thành phố Hải Phòng và cách Hà Nội 120 km về phía Đông. Toàn bộ 36 lỗ nằm trên một thửa đất rộng 872 ha trên đảo Vũ Yên. Hòn đảo nằm ở cửa nơi ba con sông địa phương gặp nhau trước khi vào biển Đông. Khu vực đồng bằng sông là nơi lý tưởng cho một sân gôn vì nó có điều kiện quanh năm ẩm ướt và quanh năm.
>> Bài liên quan:
Khám phá Sân golf Sông Bé - Bảng giá


Được thiết kế bởi IMG, VIDEO Hải Phòng có hai sân golf riêng biệt; Sân golf Lakeside và Sân golf Marshland. Bạch kim cỏ Paspalum và cỏ xanh Tiff Eagle trên cả hai sân golf đảm bảo điều kiện chơi quanh năm.


Lakeside Course là một sân golf nghỉ dưỡng par-72 được xây dựng thông qua một loạt các hồ liên kết với nhau, và nó chơi được 7.333 yard từ các mẹo. Nước vào chơi trên 12 lỗ. Fairways thường rộng và màu xanh lá cây có nhấp nhô mịn màng nhưng tinh tế. Các khu vực phía trước các green được mở để tạo điều kiện cho các bức ảnh chạy lên. Nằm dài ra khỏi tee và ở bên phải của pin là hai yếu tố quan trọng để ghi bàn tốt ở đây.


Sân golf Marshland chơi qua các vùng đất ngập nước bán tự nhiên và thể hiện một phong cách chơi golf hoàn toàn khác so với Sân gôn Lakeside. Fairways hẹp hơn, phần thưởng cho độ chính xác của vị trí cú đánh trước khoảng cách lái xe. Những người chơi golf giỏi hơn có thể định hình những cú đánh của họ sẽ thích cách bố trí và phong cách chơi gôn này. Sân golf Marshland par-72, 7.291 yard cũng có nhiều bunker mặt cỏ được đặt ở vị trí chiến lược và rau xanh có kích thước trung bình đến nhỏ, đòi hỏi sự chính xác hơn nữa để đạt được điểm chính xác.
<< Có thể bạn quan tâm: đánh giá Sân golf Đà Lạt Palace tuyệt đẹp


Sân golf Vinpearl Hải Phòng có driving range 300 sân cỏ, cơ sở luyện tập rộng rãi, hai sân cỏ rộng lớn và bunker kích thước đầy đủ cho những người chơi golf thích làm nóng trước vòng đấu của họ. Caddies được cung cấp trên cơ sở 1: 1 cho tất cả người chơi golf.


Câu lạc bộ câu lạc bộ Hải Phòng mang phong cách châu Á đương đại với các tiện nghi nổi bật được tìm thấy trong khu vực tủ sân golf, thay đồ và tắm. Một cửa hàng chuyên nghiệp đầy đủ phục vụ cho tất cả các nhu cầu của người chơi golf. Nhà hàng cung cấp tuyển chọn các món ăn khác nhau, từ các món ăn nhanh nhanh cho đến các món ăn Việt Nam và phương Tây.


Bằng cách tập trung vào việc tích hợp hai sân golf vào môi trường đất ngập nước tự nhiên, Sân golf Vinpearl Hải Phòng đã tạo ra 36 lỗ chất lượng trong khung cảnh tuyệt vời và mang đến những thách thức cho người chơi golf ở mọi khả năng.

>> Xem thêm: các sân golf hải phòng 2019
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.