Thực phẩm nào giúp tăng cân dành cho người gầy?

Chào mọi người em năm nay 23 tuổi rồi. Nhưng chỉ có 43 kí con gái mà chỉ có 43 kí nhìn chẳng khác gì bộ xương di động, mặc gì cũng rộng, nhìn chẳng có sức sống xíu nào. Em đã học theo cách của nhiều người chỉ ăn đêm ăn ngày ăn long trời lỡ đất vẫn không lên được gram nào. Một ngày ăn cả chục cữ vẫn không ăn thua. Gầy quá cũng khổ mà mập quá cũng kổ. Không biết anh chị nào có thực phẩm hay bí quyết nào giúp em tăng cân không ạ?
Mong mọi người chia sẻ cho em với, em cảm ơn mọi người nhiều.
 
Bạn có thể tự làm sữa bí đỏ vì trong bí đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần cho cơ thể như: photpho, kali, protein vitamin C và đặc biệt là vitamin A giúp tham gia vào quá trình tổng hợp protein trong cơ thể.

Nguyên liệu: 500g bí đỏ, 1/2 hũ sữa đặc, 50ml nước cốt dừa, máy say sinh tố và nồi hấp.

sữa bí đỏ.jpg

Cách làm: bí đỏ gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ, cho bí vào nồi hấp đừng quên cho thêm tí muối nhé. Khi bí chín, ta tán nhuyễn rồi cho thêm sữa đặ và nước cốt dừa vào máy xay. Cuối cùng cho hỗn hợp trên lên bếp và khuấy liên tục cho đến khi hòa quyện. Chờ nguội bạn có thể cho vào lọ và sử dụng.

thành phẩm.jpg
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.