Tại sao phụ nữ sâu sắc không thể có được một mối quan hệ hoàn hảo?

Bạn có thấy cuộc sống ngày càng khó khăn với mình?

Thật khó để có thể tìm được một người có thể trò chuyện, thấu hiểu con người bạn?

Tại sao bạn mãi không tìm được cho mình một mối quan hệ hoàn hảo theo cách của bạn?

Bạn tôi ơi bạn có biết rằng, khi bạn càng sâu sắc thì lại càng khó khăn để bạn tìm thấy một người có thể yêu bạn không?

Vì bạn là 1 cô gái sâu sắc nên khi hẹn hò, gặp gỡ nhiều người, đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rằng mọi thứ sẽ không đi đến đâu cả. Bạn mãi bị giới hạn trong việc hẹn hò và những mối quan hệ ngắn hạn bởi vì, một thực tế rằng, không có nhiều người đàn ông đủ mạnh mẽ để có thể nắm giữ một người phụ nữ sâu sắc.

liu wen.jpeg

Vì bạn quá thẳng thắn: lời nói của bạn có thể làm tổn thương người khác như một lưỡi dao sắc bén. Vì thẳng thắn thể hiện quan điểm, bạn luôn nói ra suy nghĩ của mình mà không chú trọng nhiều đến ý kiến chung. Và thường những câu nói của bạn làm người khác khó chịu. Trong thế giới mà tất cả mọi người thích nghe những lời nói ngắn gọn và dễ chịu, thì câu trả lời và tính cách của bạn không phù hợp đối với những ai muốn sống trong một thế giới hời hợt, nông cạn.

Bạn chỉ thích trò chuyện sâu sắc hơn là những chuyện phiếm tẻ nhạt: Một người phụ nữ sâu sắc thường hỏi và đặt người đàn ông trong những tình huống mà anh ta không được chuẩn bị trước. Bạn sẽ là người đào sâu vào những câu hỏi về cuộc sống và mọi thứ từ buổi hẹn hò đầu tiên. Điều bạn muốn ở một cuộc trò chuyện không chỉ dừng lại ở bề mặt mà là đào sâu vào một số vấn đề, và những người đàn ông thường không thích khám phá sâu như vậy.

Bạn biết chính xác những gì mình muốn: Bạn là rất yêu bản thân và cởi mở với các yêu cầu, lẫn nhu cầu và ham muốn của mình. Bạn xác định rất rõ ràng về việc ai sẽ là một người bạn đời hoặc chỉ là bạn bè. Nếu bạn thích ai, bạn sẽ cho người ấy biết điều đó, và ngược lại.

woman.jpg

Vì bạn là cô gái gan dạ và sâu sắc: Bạn không bao giờ sợ nói ra suy nghĩ của mình. Sự thâm thúy của bạn thường làm người khác phải nể sợ. Sự thẳng thừng làm cho bạn có vẻ đáng sợ và thô lỗ, khiến người khác phải e dè. Sự mãnh liệt của bạn vượt qua mọi giới hạn, và không phải ai cũng có khả năng xử lý nó. Cần một niềm đam mê tuyệt đối và sự thấu hiểu cũng như sức mạnh để xử lý các loại năng lượng này và hầu hết những người đàn ông bình thường không nghĩ rằng điều đó đáng để họ bỏ sức.

Và bạn luôn muốn có một mối quan hệ sâu đậm: Bạn thích một người đàn ông mà bạn có thể chia sẻ những bí mật sâu thẳm nhất trong tâm trí của mình và cũng hy vọng điều tương tự từ người đó. Với bạn, tình yêu có ý nghĩa về tinh thần hơn là về thể xác. Bạn luôn muốn nghe những câu chuyện trong quá khứ của người yêu và tìm hiểu thêm về những bí mật và nỗi sợ hãi lớn nhất mà người ấy luôn giữ kín. Trái lại, hầu hết đàn ông đều không sẵn sàng và lo sợ khi bị đào sâu vào quá khứ, bởi nó làm cho họ cảm thấy không an toàn.

Bạn tôi ơi, cuộc đời xô bồ lắm, đừng vì những yếu lòng nhẹ dạ mà đưa mình vào mối tình hời hợt, không xứng đáng với bạn. Tôi tin rằng ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự cho mình, dù có hay không có người đồng hành. Mạnh mẽ lên nhé!
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.