Tại sao đàn ông nên nghe lời Vợ?

Vì vợ chính là người con gái tinh mắt nhất trên đời này. Vì mẹ bạn cũng chính là vợ của người khác, bạn nghe lời mẹ. Vậy bạn cũng phải nghe lời vợ.

tại sao.png

Nghe lời vợ không phải là sợ, mà là một loại tôn trọng và cưng chiều. Không đối tốt với vợ mình chẳng lẽ đối tốt với vợ người khác. Trước khi kết hôn, có thể có rất nhiều người đàn ông đối xử tốt với cô ấy. Nhưng kết hôn rồi, cô ấy chỉ có bạn mà thôi.

tình yêu.jpg

Bạn cứ thử nghĩ, một cô gái được bố mẹ nuôi lớn hơn 20 năm trời chưa ăn một bữa cơm nào nhà bạn, chưa uống một ngụm nước nào. Chỉ vì cô ấy yêu bạn coi bố mẹ bạn như bố mẹ cô ấy chăm lo cho bạn, còn phải bao dung cho bạn. Từ một cô gái xinh tươi như hoa trở thành một bà bầu to kềnh, vất vả đau đớn sinh được một đứa on cho bạn. Bạn nghĩ cô ấy có dễ dàng không?

thương yêu.jpg

Bạn coi vợ là bà hoàng, vậy bạn chính là ông hoàng. Bạn đối xử với vợ như nha hoàn, vậy bạn chính là thái giám. Bởi vì ngoài mẹ bạn, cô ấy chính là người phụ nữ luôn hy vọng bạn được hạnh phúc nhất
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.