Tại sao bộ bài tarot có thể giải mã được những câu chuyện?

Vì Sao Tarot Có Thể Được Giải Mã?

Tâm trí loài người và những nguồn năng lượng cấu thành nên linh hồn đều vô hạn. Vì vậy, nhiều người tin rằng mỗi cá nhân sẽ ảnh hưởng khác nhau đến các lá bài. Bằng cách kích hoạt cả phần Khí bên trong lẫn phần Khí thuộc về vũ trụ (còn gọi là Qi, Ki hay Chi), chúng ta đã thúc đẩy độ chính xác trong việc đọc bài. Khi Người Hỏi (Seeker) tráo bài, bản thân anh/cô ta hòa trộn một phần năng lượng cá nhân vào trong, và nguồn sức mạnh trực giác thuộc tiềm thức theo bản năng trong mỗi chúng ta sẽ vẽ nên thông tin có liên quan nhất về vấn đề thắc mắc.

Người Sử Dụng Tarot cần phải điều chỉnh thích hợp sao cho năng lượng bản thân hợp nhất vào trong những lá bài, vì thế bộ bài có thể rút ra những trải bài thích hợp nhằm giúp cho Người Đọc Bài giải thích tốt nhất về vấn đề mà Người Hỏi đang tìm kiếm.
Khi Người Hỏi cầm trực tiếp bộ bài, họ đã vô tình hòa một phần năng lượng bản thân vào bên trong. Một vài người tin rằng việc đọc bài từ xa hoàn toàn có thể thành công vì Người Đọc đã phát triển khả năng trực giác cá nhân một cách mạnh mẽ khả năng, nên có thể kết nối năng lượng của mình vào trong năng lượng của Người Hỏi mà không cần đến sự hiện diện của họ.
Trong vài trường hợp, Tarot là một vật mở rộng ranh giới, một vật dụng, một món quà để người sử dụng có thể phát triển khả nặng không tưởng về việc khai thác Khí của mình cho những người khác.
Đối với huyền học phương Tây, món quà ấy thường được gọi là năng lực tâm linh, song thuật ngữ này rất dễ bị hiểu nhầm. Theo định nghĩa về ý thức hệ phương Tây, định nghĩa về khái niệm tâm linh là người có mối quan hệ sâu sắc với Khí vũ trụ, nơi kết nối tất cả các sinh vật sống.
Trong khi Khí, đôi khi có thể được hiểu như phần tiềm thức cá nhân, là năng lượng sống chảy bên trong ta, còn Khí vũ trụ lại quy về việc thống nhất tất cả năng lượng sống của chúng ta vào trong nguồn năng lượng xung quanh hay vào nguồn năng lượng vũ trụ.
Khi Người Xem Tarot có thể chạm tới được vào phần tiềm thức chung, họ có thể đọc bài từ xa. Để làm được như vậy, người luyện tập phải có kĩ năng rút thông tin từ trong tiềm thức và vô thức của người hỏi, sau đó hòa quyện vào trong những lá bài. Song khả năng này rất hiếm nên phần lớn những người luyện tập lại không thể dựa vào cách này. Vậy nên cách tốt nhất để xem bài là trực tiếp đối diện cùng khách hàng.Khí theo quan điểm của phương Đông, một nguồn năng lượng chảy bên trong tất cả sinh vật sống và kết nối một cách có hệ thống chúng ta cùng với từng cá thể. Y Thuật, võ thuật, Thái cực quyền, hội họa, Lão giáo Trung Quốc đều dựa trên thuyết về Khí, và ứng dụng của phong thủy cũng dựa trên kết quả của thuyết Khí. Khái niệm này tương tự với các Luân Xa, một dạng năng lượng đặc trưng của Phật giáo Mật Tông và Ấn Độ giáo. Kundalini, một đức tin trong yoga rằng một dòng năng lượng tâm linh tiềm tàng yên đang ngủ sâu bên trong chúng ta và có thể được đánh thức thông qua một vài hoạt động, là một dạng thuộc năng lượng cá nhân có thể hòa hợp với tiềm thức và vô thức tập thể*.
Nguồn: [Vì Sao Tarot Có Thể Được Giải Mã?](https://songdepcungvam.blogspot.com/2018/06/vi-sao-tarot-co-uoc-giai-ma.html)
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.