Sự chia sẻ trong tình yêu là rất cần thiết

Trong tình yêu sự chia sẻ là không thể thiếu. Chia sẻ với nhau để hiểu nhau để yêu nhau nhiều hơn. Chia sẻ trong tình yêu ở đây không phải là một sự ràng buộc mà điều này thể hiện là đang tôn trọng đối phương. Trước khi ra đường đi đâu đó với bạn bè hay bất kì ai mà không phải người ấy thì nên nhắn tin cho họ biết mình đi đâu, làm gì, cùng ai để tránh sự hiểu lầm sau những cuộc vui của mình.

Tình yêu.jpg


Có nhiều người nói “sao phải sợ người yêu mày thế?”. Nhưng đây không phải là sợ chỉ vì mình muốn anh ấy an tâm. Để anh ấy biết mình đang ở đâu, trong trạng thái thế nào, có an toàn hay không. Đối với mình mình không bắt ép đối phương phải làm ngược lại những gì mình đã làm với anh ấy, nhưng nếu anh ấy có thể cũng tức là anh ấy cùng suy nghĩ với mình. Và chúng mình đang tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Vậy thôi.

Chia sẻ trong tình yêu.jpg


Chia sẻ là chia sẻ tất cả những vui buồn hay sầu não mệt mỏi mình gặp phải ngày hôm nay. Với mình làm gì cũng sẽ nghĩ đến người ấy đầu tiên. Hãy đừng cất giữ mệt mỏi trong lòng, cũng đừng quyết định những thứ to tát mà chỉ có một mình mình thôi. Người yêu là để yêu và để hiểu, để biết được niềm vui thì nhân đôi, nỗi buồn sẽ giảm xuống gấp bội. Chỉ cần chia sẻ thì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi mà.

Người ta thường nói, mình đừng nên cho người ta biết tình cảm của mình với đối phương quá nhiều. Vì nếu họ biết, họ sẽ chẳng còn trân trọng, quan tâm mình nữa. Nhưng mình vẫn cứ vậy, dù qua bao mối tình, bao đau thương thì mình vẫn muốn nghe anh ấy an ủi mình mọi chuyện đều không sao, rằng chỉ vì mình đang nghĩ quá nhiều. Bởi vì luôn chia sẻ mọi chuyện nên sau những lần cãi nhau, mình sẽ chọn thời gian thích hợp để tâm sự cùng anh ấy. Rằng mình biết mình sai ở chỗ nào rồi, và mình không thích ở vấn đề nào mà anh ấy mắc phải.

Đi cùng nhau.jpg


Chúng mình sẽ cùng lắng nghe đối phương và cùng nhau thay đổi. Không đơn giản là thay đổi vì đối phương, mà bởi vì chính là người ấy, nên mới muốn thay đổi bản thân cho phù hợp.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.