Smilee có xịn như quảng cáo hay chỉ lừa đảo?

Hello các chị em, hôm nay em có một chút thông tin hữu ích cho các chị em đây!

Mình là người khá khó tính trong việc chăm sóc răng miệng, nên đặc biệt chú ý đến làm trắng răng. Như các bạn biết, đánh răng thông thường hay xúc miệng chỉ có tác dụng làm sạch là chủ yếu, ít có tác dụng trong việc làm trắng răng, làm trắng răng đòi hỏi những biện pháp chuyên sâu hơn. Mình đã sử dụng qua nhiều loại sản phẩm làm trắng răng và dạo này đang trung thành với 3D crest.
Em này làm trắng khá hiệu quả, có ê buốt nhưng răng mình khỏe nên chấp nhận được, nhược điểm lớn nhất của em nó là khi dán vô cùng khó chịu và không làm trắng được kẽ răng.

Mình vẫn trung thành với việc sử dụng 3D crest cho đến hôm sinh nhật mình hồi cuối tháng 9 vừa rồi, bạn mình có tặng một bộ kit làm trắng răng của Smilee.
Lúc đầu mình gần như "vứt xó" em nó vì tìm đọc thông tin trên mạng thì có rất ít, mọi người xung quanh hầu như chưa ai dùng, chỉ có quảng cáo của hãng là trắng lên từ 3-6 cấp độ, mình nói chung không tin quảng cáo lắm. Nhưng sau đó bạn mình cứ hỏi thăm về em nó nhiều quá, mình cũng đánh liều dùng thử. Và không ngờ lần này quảng cáo đã đúng một phần.

Sau 7 ngày dùng liên tục, mỗi ngày 15 phút như hướng dẫn thì răng mình trắng lên thật. Dù ban đầu răng mình đã thuộc hàng "trắng sáng" nhưng vẫn nhìn rõ là có trắng lên, đặc biệt là phần kẽ răng cũng lên tone rõ rệt. Vậy là em này đã giải quyết được nhược điểm trước đó của 3D Crest. Thêm nữa là dùng không hề bị khó chịu, khuôn đeo thoải mái. À gel còn có mùi bạc hà, rất thơm. Mình thật sự ngạc nhiên về hiệu quả của sản phẩm này, không ngờ 1 sản phẩm đến từ Brands Việt Nam lại có thể đạt được hiệu quả như vậy, hóa ra quảng cáo không hề phóng đại.

Chị em nào vẫn phân vân đi tìm 1 phương pháp làm trắng tại nhà thì có thể nghía qua em này nhé.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.