Review: Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng hay phải ngồi dưới ánh đèn máy tính và sợ da mặt bị khô, hay bạn là người hay trang điểm khi ra ngoài và muốn giữ đươc lớp trang điểm luôn tươi tắn, lâu trôi thì xịt khoáng là một loại mỹ phẩm mà bạn cần sỡ hữu ngay trong túi xách của mình. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn về loại Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur.

Thiết kế xịt khoáng Evoluderm

Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur được thiết kế bằng chất liệu kim loại khá chắc chắn. Trên chai có chứa đầy đủ các thông tin của Evoluderm Eau Pure Atomiseur có cách sử dụng và những trường hợp khi sử dụng...Nắp của chai được làm bằng nhựa bao phủ được toàn bộ vòi xịt, vòi xịt là dạng phun có phạm vi rộng có thể xịt cho body. Tuy vòi phun của xịt khoáng Evoluderm có phạm vi rộng nhưng không độ phun nhẹ rất tiết kiệm, không bị đọng nước trên da, khả năng thẩm thấu khá nhanh.

xịt khoáng evoluderm.jpeg


Thành phần

Thành phần của xịt khoáng vô cùng đơn giản gồm:
 • Nước tinh khiết: cung cấp ẩm tức thời cho da.
 • Nitrogen: chất để nén dung dịch.
 • Đặc biệt sản phẩm hoàn toàn không chứa Paraben.


Công dụng

Bởi vì thành phần đơn giản nên công dụng của xịt khoáng Evoluderm cực kì lành tính. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da và không tạo dầu nên các bạn có da nhạy cảm thì cũng yên tâm sử dụng nhé.Công dụng chính của xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur là:
 • Cấp nước tức thời cho da trong môi trường máy lạnh
 • Cấp nước cho da khi bạn hoạt động mạnh dễ ra mồ hôi
 • Làm dịu vùng da bị cháy nắng
 • Cấp ẩm trước khi trang điểm
 • Giữ được lớp trang điểm luôn tươi tắn và lâu trôi


Hướng dẫn sử dụng
 • Để xịt khoáng cách xa mặt khoảng 20-30 cm xịt nhẹ nhàng lên mặt hoặc body
 • Ấn vòi xịt từ 1-2 lần để đủ lượng nước cần cung cấp cho da
 • Tốt nhất nên để khô tự nhiên, nếu không bạn chỉ cần vỗ nhẹ lên vùng da vừa mới được xịt khoáng là được.
Cảm nhận trên da

Khi vừa xịt lên da có cảm giác mát lạnh, xịt khoáng không mùi nên không phải lo đến vấn đề bị cay mắt hay hơi bay vào miệng khi xịt. Công dụng chủ yếu là cấp nước cho da nên sau khi thức dậy da không tạo dầu và có độ ẩm nhất định. Xịt khoáng để lại một màng bảo vệ mỏng lên khi nên sẽ cảm nhận được da khỏe mạnh và tươi tắn. Bạn nên xịt lại sau 2 tiếng nếu bạn làm việc trong môi trường có máy điều hòa và thời tiết nắng nóng. Mình thường sử dụng lớp xịt khoáng trước khi trang điểm giúp làm tươi mới lại làn da, sau khi trang điểm mình xịt thêm một lớp để đảm bảo được lớp trang điểm giữ được lâu trôi và cấp ẩm đủ trong thời gian trang điểm.Sản phẩm đã được kiếm chứng của bộ Y tế nên bạn yên tâm về chất lượng nhé, hiện nay Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur là lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng muốn lựa chọn mua một loại xịt khoáng cho mình, sản phẩm có bán tại các cửa hàng mỹ phầm và các cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam nên bạn cũng dễ dàng tìm kiếm. Hãy sỡ hữu ngay Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur cho mình nào.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.