Review Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 10.000 mcg

Trước đây tóc mình thuộc dạng dày và đẹp nhưng không biết vì lý do gì mà gần đây tóc liên tục rụng, chải cũng rụng, không làm gì cũng rụng, đặc biệt gội thì càng rụng. Mình đã lên mạng tìm và dò hỏi hết bạn bè xem có thuốc nào hay dầu dưỡng nào giúp mọc lại tóc không, mình cũng đã dùng các loại tinh dầu dưỡng tóc nhưng chức năng chủ yếu của chúng chỉ là dưỡng tóc, cho đến khi được giới thiệu cho Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 10.000 mcg. Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 10.000 mcg có công dụng chính của nó là giúp tóc mọc dài và khỏe hơn, móng cũng cứng cáp hơn nữa đó.

Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 2.jpeg


Bao bì, thiết kế

Bao bì dạng lọ bằng nhựa có nắp vặn thiết kế này sẽ thường thấy ở các sản phẩm thuốc hay những thực phẩm chức năng. Tuy được làm bằng nhựa nhưng lại có khả năng bảo quản cũng không hề kém cạnh những sản phẩm đựng trong lọ thủy tin, cộng thên màu đen của sản phẩm có thể giúp ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời đến sản phẩm.

Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 3.jpeg


Trong lọ còn có bông và gói hút ẩm giúp các viên Biotin hạn chế được tác động của độ ẩm trong suốt thời gian sử dụng. Một ngày nên uống 2 viên và khi sử dụng hết hộp với thời gian thường xuyên như vậy là khoảng 1 tháng rưỡi nên khả năng bảo quản như vậy là đủ trong thời gian sử dụng.

Thành phần

Nguyên nhân rụng tóc có thể là do thiếu Biotin hay còn được biết là vitamin H và vitamin B7 đây là những chất đóng vai trò quan trọng trong việc phất triển và tăng trưởng cho cơ thể. Loại vitamin này không chỉ giúp tóc mọc nhanh, khỏe mạnh mà nó còn giúp thúc đẩy làn da đẹp và tốt cho gan.

Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 4.jpeg


Cảm nhận khi sử dụng

Tóc mình là tóc nhuộm nên dễ dàng để nhận biết tóc mọc ra như thể nào, khoảng 1 tháng sau khi sử dụng thì tóc dài ra chân tóc hiện ra khúc đen rõ ràng. Về phần khỏe thì sau 1 tháng đó mình gội đầu hay chải cũng thấy tóc ít rụng hẳn. Viên uống mọc tóc này bên trong có màu trắng và không mùi, bình thường mình rất sợ uống thuốc nhưng khi sử dụng sản phẩm này thì cũng bình thường không có vị đắng khó chịu như những loại thuốc tây.

Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 5.jpeg


Sau 2 tháng sử dụng tóc mình mọc dài thêm khoảng 4cm, tình trạng rụng tóc cũng không còn xuất hiện nữa. Khi bạn cảm thấy tình trạng ấy được cải thiện thì vẫn nên thường xuyên sử dụng 1 ngày 1 viên vì thuốc Natrol Biotin còn tốt cho ắt, da và gan nữa.

Nếu bạn đang trăn trở vì tóc rụng thì chỉ cần 300.000 bạn có thể mua được Viên uống mọc tóc Natrol Biotin 10.000 mcg được coi là một loại thần dược giúp mọc tóc và giúp tóc khỏe mạnh hơn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.