Review Trường mầm non quốc tế và song ngữ WonderKids Montessori

Tại sao phụ huynh nên chọn WonderKids Montessori School làm ngôi nhà thứ hai cho con?

111.jpg

***Phương pháp giáo dục tiên tiến

Hệ thống trường mầm non quốc tếWonderkids Montessori School đã và đang thực hiện giảng dạy chuyên sâu bằng phương pháp Montessori cho các học viên nhỏ tại trường. WMS liên tục cập nhập, cải thiện trong quá trình giảng dạy để các học viên có được môi trường “chơi mà học, học mà chơi” tối ưu nhất cho sự phát triển của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh. Chúng tôi tin tưởng vào sự hiệu quả của phương pháp này. Ngay tại Wonderkids Montessori School, chúng tôi tin việc áp dụng phương pháp Montessori sẽ thành công tốt đẹp, trong hiện tại và cả tương lai. WMS sẽ làm quý phụ huynh và các bé hài lòng.

Phương pháp giáo dụng Montessori là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, được công nhận và ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong 100 năm qua. Hiện nay, số trường học dạy bằng phương pháp Montessori, số lượng thành viên của các hiệp hội về Montessori liên tục gia tăng.

Rất nhiều nhà sáng lập, nhà khoa học, danh nhân, nghệ sĩ trên thế giới thừa nhận và khuyến khích phương pháp giáo dục toàn diện này:

“Không có một phương pháp nào tốt hơn Montessori trong việc làm cho một đứa trẻ nhạy cảm với những vẻ đẹp của thế giới và đánh thức sự tò mò của trẻ về những bí mật của cuộc sống.” - Gabriel García Márquez

“The montessori method – learning by doing-once again became my stock in trade…” - Katharine Graham

Các học viên tiêu biểu của phương pháp Montessori :

Rất nhiều người nổi tiếng khác như: nhà khoa học Albert Einstein, tác giả hồi ký Anne Frank, Hoàng tử William và Harry của Hoàng gia Anh,… cũng đã từng theo học những ngôi trường Montessori. Tìm hiểu thêm về Phương pháp giáo dục Montesso? (link) Hãy để con của bạn trở thành vĩ nhân tiếp theo được học tập bằng phương pháp Montessori tại Wonderkids Montessori School. Đăng ký ngay! (link)

v Wonderkids Montessori School – ngôi trường hoàn hảo cho các bé

***Cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp.

Tất cả các đường nét kiến trúc được thiết kế hài hoà, tự nhiên, phù hợp với trẻ nhỏ. Mỗi một campus là một Resort thu nhỏ dành riêng cho các bé. Mỗi một Campus là một “tác phẩm nghệ thuật” mà WMS đã dày công nghiên cứu và thiết kế. Với chúng tôi, trường học không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức, mà còn là nơi để các bé được vui chơi, giải trí, yêu thương, … được đáp ứng tất cả các nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đặt trọn tâm tình của mình từ việc xây dựng từng viên gạch, đến từng lời dạy.

Hiện nay, Wonderkids Montessori School có rất nhiều chi nhánh tại TP.HCM, và sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa, để có thể đồng hành cùng nhiều bậc phụ huynh và các bé:

Wonderkids Montessori School Quận 7 :

Campus Phú Mỹ Hưng

Wonderkids Montessori School Quận 2:

Campus Xuân Thuỷ

Campus Tống Hữu Định

Campus Nguyễn Văn Hưởng

Wonderkids Montessori School Huyện Bình Chánh:

Campus Trung Sơn

Các cơ sở Wonderkids Montessori School luôn chào đón tất cả bé không phân biệt chủng tộc, tôn giáo hay nguồn gốc quốc gia.

***Đội ngũ nhân viên tâm huyết

Tại WMS, giáo viên và học viên là một gia đình. Chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho các học viên của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc nuôi dạy các bé lớn khôn. Các học viên bé nhỏ chính là nguồn cảm hứng cho sứ mệnh giảng dạy của chúng tôi tạiWMS. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình được vui học trong môi trường đầy tình thương và nhân ái, cha mẹ nhé!

IMG_78361.jpg


***Chế độ dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ

Ngoài việc học tập, có lẽ dinh dưỡng cho bé là điều cha mẹ lo lắng không kém?! Nhưng đừng lo, các bé sẽ được chăm sóc đầy đủ từ đạo đức, trí tuệ đến cả thể chất đúng như lời cam kết giúp con bạn phát triển toàn diện của chúng tôi. Wonderkids Montessori School có nhà bếp để chăm sóc dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày. Khẩu phần ăn được chuyên gia dinh dưỡng của WMS thiết kế, điều chỉnh hàng ngày cho phù hợp với dinh dưỡng lứa tuổi mầm non. Các thông tin luôn được thông báo công khai trên website để cha mẹ có thể theo dõi. Thực phẩm chế biến được WMS chọn lọc kỹ lưỡng, cam kết về chất lượng rõ ràng, được kiểm duyệt an toàn về thực phẩm theo quy định. Chúng tôi tự tin rằng WMS luôn mang đến những bữa ăn chất lượng nhất cho con của bạn mỗi ngày.

Đến với Wonderkids Montessori School phụ huynh sẽ chứng kiến con phát triển từng ngày, từng giờ. Phụ huynh không còn phải bận tâm nhiều về việc giáo dục, hướng dẫn con mỗi ngày cũng như không cần lo lắng về dinh dưỡng cho con nữa. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Cha mẹ sẽ không tìm thấy ngôi trường thứ hai nào phù hợp với con đến thế đâu. Hãy để con của bạn được tận hưởng một nền giáo dục hiện đại, chất lượng và ưu việt nhất tại Wonderkids Montessori School. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.