Review: Má hồng cushion Aritaum Sugarball cushion Blusher

Để điểm tô cho lớp trang điểm hoàn hảo thì má hồng là một loại mỹ phẩm không thể thiếu. Ngày nay các chị em đang hot lên cơn sốt dùng má hồng cushion, với mức giá rẻ mà chất lượng lại đến từ Hàn Quốc thì còn gì hấp dẫn hơn phấn má hồng Aritaum Sugarball cushion Blusher từ hãng mỹ phẩm Aritaum.

Thiết kế

Cushion má hồng có thiết kế giống những hộp cushion kem nền hộp nhựa nhỏ có màu cùng với màu má hồng bên trong rất dễ lựa chọn, gọn bằng khoảng lòng bàn tay khá cứng cáp, còn có kèm cả gương dễ dàng khi muốn sử dụng ở bên ngoài. Giữa lớp kem má hồng và gương có một tấm chắn nhựa, tấm chắn này vừa giúp đựng được bông phấn giúp bông phấn không bị dính sản phẩm, vừa ngăn được gương với sản phầm rất tiện lợi.

cushion má hồng.jpeg


Kết cấu

Má hồng cushion Aritaum Sugarball cushion Blusher cũng được xem như một loại má hồng dạng kem với chất kem hơi bóng tạo cho gò má của bạn thêm điểm nhấn, căng bóng và mịn màng. Đối với em này theo mình tìm hiểu thì nhà sản xuất đã thêm vài dưỡng chất với mục đích có thể sử dụng như son dưỡng. Chất kem mịn không quá mỏng, dễ tán, dễ điều chỉnh nên không phải lo nếu khi dùng quá tay, lên da thì đều màu không bị xuống tone nhanh. Vì đây là dạng kem đặc nên dùng không hao phí và nhanh hết như ở dạng phấn.

Nói chính xác hơn về má hồng cushion Aritaum Sugarball cushion Blusher này thì nó như lai giữa má hồng dạng kem và má hồng dạng nước. Chứ cũng không phải hoàn toàn như cushion mà chúng ta đã từ biết đến.Bảng màu

Gồm có 4 tông màu là: hồng baby, cam tươi, cam đào và hồng cam. Đây là 4 tông màu chủ đạo dành cho má hồng, màu sắc tự nhiên, trẻ trung, tươi sáng phù hợp với mọi tông da và với những bạn có xu hương trang điểm tự nhiên.
Cảm nhận khi lên da

Aritaum Sugarball cushion Blusher có mùi của hương hoa nhẹ nhàng nhưng khi apply lên da thì không còn nữa, phấn thấm nhanh tệp vào da, khả năng dưỡng ẩm cho má tốt. Sản phẩm có sẵn bông phấn nên sử dụng tiện lợi hơn tạo hiệu ứng má căng bóng nhưng độ bám màu của em này có vẻ hơi ngắn. Vì vậy nên hãy luôn mang theo em này bên mình và lấy ra dùng liền khi bị bay màu má nhé

Theo mình đánh giá các bạn da dầu và hỗn hợp thích với phấn má hồng hơn nếu bạn không ngại có thêm phần bóng ở đôi má của mình, đối với các bạn da khô thì cushion má hồng hay má hồng dạng kem là thích hợp nhất không những giúp các bạn có đôi má căng mịn và còn giúp dưỡng ẩm cho đôi má cực kì tốt. Tuy độ bám màu như mình review của em này ngắn nhưng sẽ bảo đảm hơn những loại phấn má hồng vì vậy theo mình nghĩ chỉ với giá 150.000 thì tất cả chúng ta nên thủ cho mình một hộp Má hồng cushion Aritaum Sugarball cushion Blusher nhé!
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.