Review: Kem che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer

Với da mặt của chúng ta chỉ cần có một chút khuyết điểm như: mụn, nám, tàn nhang, thâm mụn...thì cũng làm chúng ta cảm thấy mất tự tin khi ra ngoài. Vì vậy Kem che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả. Muốn biết sản phẩm này hiệu quả như thế nào thì cùng xem qua review của mình dưới đây nhé!

Thiết kế

Kem che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer được thiết kế dưới dạng tuýt 8g có đầu nắp bảo vệ, bên trong có cọ gắn trực tiếp, bạn chỉ cần bóp sản phẩm lên sản phẩm sẽ thấm vào cọ và giúp bạn tán kem che khuyết điểm cách dễ dàng hơn.

che khuyết điểm.jpeg


Về đầu cọ theo mình thấy có vẻ hơi bất tiện ở vấn đề vệ sinh cọ, thường khi chúng ta sử dụng cọ trang điểm rời thì nên vệ sinh khoảng 2-3 lần/tuần nhưng đối với cọ này có đầu lông hơi cứng và khó có thể nào vệ sinh được đầu cọ.

Đối với dạng tuýt này khi sử dụng hết 2/3 kem trong tuýt thì phần còn lại ở dưới đáy rất khó để lấy lên lúc đó sản phẩm khi được bóp lên cũng không thể đều như mong muốn được. Tuy nhiên vì sản phẩm ở dạng drugstore nên về thiết kế cũng không quá là chú trọng lắm.

Bảng màu của kem che khuyết điểm

Bảng màu Kem che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer rất đa dạng với 18 tông màu khác nhau phù hợp với mọi màu da. Không những giúp che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer còn là một sản phẩm highlight cực kì hữu hiệu cho các bạn. Với những màu khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau trong vấn đề che khuyết điểm:
  • Màu nude: tạo khối, che viết thâm
  • Màu xanh lá: Che những vết mụn đỏ
  • Màu cam: Che quầng thâm và cấc vết sẹo lồi
  • Màu nâu: Che khuyết điểm cho những cô nàng sở hữu làn da ngâm hay có thể dùng để tạo khối


Chất kem

Chất kem có độ sệt vừa phải, dễ tán trên da, kem có mùi hơi hắc. Chất kem khi lên da có thể giữ được độ mượt của da mà vẫn có thể che khuyết điểm tốt. Về độ che phủ khi dùng kem này thì quẹt kem lên chỗ cần che khuyết điểm rồi lấy tay chấm thì độ che phủ sẽ cao hơn, nếu bạn sử dụng trực tiếp bằng cọ ở phần đầu tuýt thì cần phải che nhiều lớp hơn nhưng như vậy nhìn mặt sẽ tạo cảm giác bị giả và lớp kem quá dày. Kem che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer được dùng khi che phủ mụn và vết thâm thì quá là hoàn hảo, còn với những vấn đề còn lại thì nằm ở mức trung bình.

Cách sử dụng
  • Bóp kem cho sản phẩm lên đều đầu cọ
  • Chấm lên những phần khuyết điểm cần che
  • Dùng tay tán đều phần cần che khuyết điểm
Khi mua em này thì thì thấy giá khá rẻ nhưng chất lượng thì quá ok, chỉ có điểm trừ khi bóp sản phẩm không đều thôi chứ không có gì khác đáng để phàn nàn. Che khuyết điểm cho mụn và thâm tốt, chất kem dễ tán và có nhiều màu khác nhau cho mình lựa chọn, đặc biệt tùy theo từng màu sẽ có từng công dụng khác nhau, ngoài ra Kem che khuyết điểm LA Girl Pro Conceal HD Concealer còn giúp điều chình được màu da và làm kem highlight cực tốt.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.