Review: Gel Titan có tốt không, tác dụng phụ như thế nào?

Hello, có lẽ gel Titan ở VN các bạn ở tuổi trưởng thành ít nhiều cũng có nghe qua và đặc biệt các cậu trai có kích thước nhỏ càng nghe qua nhiều và thậm chí đã sử dụng thử, hôm nay mình sẽ đánh giá tổng hợp một số công dụng, tác dụng phụ cũng như giá cả của loại gel này nhé.

Vì sao Gel Titan được bán rầm rộ tại Việt Nam?

Có lẽ đây là mấu chôt, VN được xếp vào hàng của quý nhỏ nhất thế giới sau Thái Lan, hơi ngại chút nhưng không sao, kỹ năng quan trọng hơn mà phải không nào. Cách đây vài năm, nắm được tình hình này, gel Titan sang thị trường VN và cả các thị trường khu vực châu Á như Thái, Campuchia... vì đây là khu vực có của quý nhỏ nhất thế giới.

Không những thị trường VN, gel được bán rầm rộ và trở nên hot trên các trang mạng mua bán như Ebay...

Đối thủ chính của Gel Titan là ai?

gel-titan-co-thuc-su-tot-khong.jpg

Chính là MAXMAN, cũng là một trong những sản phẩm làm dài của quý khá phổ biến, mình sẽ không đề cập về sản phẩm này trong bài này.

Nguồn gốc của Gel Titan

Gel này được sản xuất tại Nga hay ở Mỹ nhé.

Tác dụng của Gel Titan

Có lẽ người dùng sẽ thắc mắc vấn đề này nhất, rốt cuộc gel titan làm từ chất gì mà lại làm dài được của quý vốn bẩm sinh như vậy. Câu trả lời là:
  • Gel được làm từ các thành phần tự nhiên, giúp tăng cơ, có nghĩa sẽ tăng bề dầy cũng như phát triển cho cậu nhỏ.
  • Phát triển các nang bên trong mạch máu, giúp cho máu đẩy vào phần dương vật nhiều hơn nên sẽ to hơn.
Làm sao để dùng Gel Titan có hiệu quả cao?
  • Theo nhà sản xuất thì, muốn gel phát huy tốt nhất hiệu quả, bạn cần phải tập luyện cho cậu nhỏ bằng cách sau
  • Cầm ở phần thân bên trong cậu nhỏ. Nắm chặt và kéo theo hướng vuông góc, giữ 15 giây.
  • Cũng cầm như vậy, kéo theo hướng đi lên, 15s
  • Kéo theo hướng đi xuống, 15s.
  • Trái, phải 15s.
Việc này giúp giãn cơ của cậu nhỏ và làm cho cậu nhỏ dài ra. Cũng giống các phụ nữ thả rông thì ngực sẽ dài và xệ hơn, cái này là thật, thậm chí khi bạn không dùng gel nào cả thì cậu nhỏ cũng sẽ dài ra, tuy nhiên tầm 1 đến 2cm là cao.

Tác dụng phụ của Gel Titan có không?

Gel Titan cũng giúp kích thích cương dương, nên nếu dùng quá nhiều thì cậu nhỏ sẽ dần bị chai lỳ, lâu lên và cũng lâu xuất tinh.
Nếu tình trạng bị rối loạn cương dương nhiều có thể gây liệt dương vĩnh viễn, điều này có lẽ là đáng lo ngại nhất.

Người bán và khách hàng nói gì?

Shop bán nói gì?

Ở các trang bán gel titan, bạn có thể thấy có rất nhiều comment, nào là sản phẩm tuyệt vời, nào là chồng tôi đã dùng ab xyz... Nhưng mà, đó đều là shop tự comment chứ không phải khách hàng. Đó cũng là cách quảng cáo khá hay nếu bạn nào muốn học cách quảng cáo.

Khi bạn vào 1 shop bạn có thể thấy lâu lâu có hiện lên "Khách hàng ABC vừa đặt mua 1 sản phẩm gel titan...". Đây cũng là 1 cách quảng cáo cho sản phẩm đang được dùng nhiều và khá hiệu quả không chỉ riêng gel mà cả nhiều sản phẩm khác. Việc này đánh vào tâm lý người mua là sản phẩm chất lượng.

Khi gọi điện đến shop hỏi, 1 cô bé giọng dễ thương vang lên, mà mô tả nào là "gel này sẽ tăng kích thước và chiều dài dương vật của anh đấy". Không ngờ mạnh miệng thế. :D

Người dùng nói gì?

Đây có vẻ là cái quan trọng nhất. Thường các cô cậu lên comment nói là lừa đảo này nọ, nhưng hầu hết là chưa dùng thử, còn người dùng mà lên comment thì ít. Cũng có comment là "Tôi dùng rồi, và không thấy hiệu quả gì cho lắm."

Tất nhiên Quảng cáo mà, họ sẽ làm cho mọi thứ hoành tráng lên, còn thực tế, có thể cũng có tác dụng nhưng chắc chắn sẽ không như quảng cáo. Ví dụ có bài hỏi gel titan có tốt không như thế này.

Thực hư gel titan có lẽ vẫn chưa được rỏ ràng, rất cần những khách hàng đã dùng thử đưa ra ý kiến mới xác định được kết quả. Thậm chí các bác sỹ cũng chỉ nói qua loa, không nhắm thẳng vào gel này vì cơ bản họ cũng không được phép đánh giá sản phẩm của người khác nếu chưa kiểm tra cụ thể.

Mức độ tin tưởng thế nào, có nên thử không?

Gel này đã được đưa vào thị trường VN và được bán cả trên lazada nước ngoài, nên nếu nói là nó làm hư hại dương vật thì cũng không hoàn toàn đúng, vì nếu vậy đã bị cấm rồi chứ không tồn tại đến giờ được. Chắc chắn rằng có nhiều người sẽ xài sản phẩm này, vì đàn ông mà, ai chẵng muốn to để khè bạn gái. Nên thà chấp nhận rủi ro để lấy cái le còn hơn bị bạn gái âm thầm chê nhỏ. Mình thì chưa rơi vào trường hợp đó, nhưng mình vẫn đánh giá kỹ năng quan trọng hơn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.