Quy trình dưỡng da cực kì cần thiết cho mỗi buổi sáng

Bên cạnh việc dưỡng da buổi tối thì chu trình dưỡng da buổi sáng cực kì cần thiết. Việc làm này giúp bảo vệ làn da được khoẻ mạnh và tươi sáng hơn. Hãy cùng điểm qua những bước dưỡng da cần thiết cho buổi sáng là bước nào nhé!

1. Rửa mặt bằng sửa rửa mặt

Đây là bước quan trọng nhất mà mọi người vẫn thường bỏ qua. Sau một đêm dài làn da sẽ tiết ra dầu, độc tố và những tàn dư của bước dưỡng da buổi tối, hoặc những bụi bẩn từ chăn gối mà bạn cần làm sạch mặt bằng sửa rửa mặt.

Rửa mặt bằng sửa rửa mặt.png


2. Dùng các sản phẩm đặc trị

Đã là sản phẩm đặc trị thì không phải chỉ dùng một buổi tối mà nó phát huy được tác dụng, sau khi rửa mặt hãy thoa sản phẩm đặc trị để trị mụn, thâm nám, mẩn đỏ cho làn da...

Dùng các sản phẩm đặc trị.png


3. Thoa serum có chứa thành phần chống oxy hoá

Vào mỗi buổi sáng làn da cần được bảo vệ toàn diện để sẵn sáng đối diện với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời và những tập chất do khói bụi gây ra,...Cách tốt nhất để làm việc này là thoa serum chứa thành phần chống oxy hoá đó là vitamin C.

Thoa serum có chứa thành phần chống oxy hoá.png


4. Thoa kem mắt

Vùng mắt là vùng da nhạy cảm và thể hiện rõ nhất những dấu hiệu của tuổi tác. Sử dụng kem mắt giúp ngăn ngùa, cải thiện vùng da quanh mắt. Sản phẩm này không chỉ cần dùng vào buổi tối mà còn phải sử dụng vào buổi sáng để bảo vệ vùng da quanh mắt khỏi các yêu tố như: nắng, sự thiếu hụt độ ẩm, căng thẳng...

Thoa kem mắt.png


5. Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là một bước cần thiết ngay cả khi bạn sỡ hữu làn da bóng dầu, bạn cần thoa một lớp kem dưỡng để duy trì độ ẩm mướt, căng tràn sức sống. Vào những ngày trời đông cần dùng những loại kem dưỡng chứa thành phần dưỡng ẩm đặc biệt để giảm tình trạng hanh khô của da, còn vào mùa hè cần sử dụng kem dưỡng mỏng nhẹ để không bít lỗ chân lông.

dưỡng ẩm.png


6. Thoa kem chống nắng

Đây là một bước quan trọng cho các nàng khi bước ra đường. Nắng là kẻ thù nguy hiểm cho làn da có thể khiến da mặt bị xỉn, gây mụn, lão hoá sớm. Dù nắng hay râm, đông hay hè, hãy nhớ luôn thoa kem chống nắng nhé!

Thoa kem chống nắng.png


Trên đây là 6 bước bạn cần thực hiện vào mỗi buổi sáng để bảo vệ làn da của mình luôn sạch sâu và khoẻ khoắn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.