Quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa

Từ xưa đến nay, sinh nhật luôn là một dịp quan trọng đối với mỗi bạn gái. Đây cũng là cơ hội để những chàng trai thể hiện tình cảm của mình thông qua những lời chúc và chắc chắn đi kèm với nó không thể thiếu được một món quà nho nhỏ những chứa đựng những ý nghĩa thể hiện tình cảm mà phái mạnh giành cho người con gái họ yêu.

Người phụ nữ hiện đại có quan điểm về tình yêu khác xưa rất nhiều. Họ chủ động hơn, lãng mạn hơn và đọc được suy nghĩ của đối phương thông qua hành động, cử chỉ, lời nói

Sinh nhật bạn gái làm không ít chàng trai vất vả suy nghĩ xem nên tặng món quà gì? Điều đó phụ thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ hay tính cách của cô gái, xong bên cạnh đó không thể không nhắc đến vấn đề giá trị của tặng phẩm. Nhưng không hẳn giá trị của tặng phẩm sẽ tỷ lệ thuận với thành công của bạn. Thực tế đã chứng minh như vậy. Cầm một chiếc nhẫn đắt tiền cô gái không hề nở nụ cười, nhưng chỉ một bó hoa hồng đủ làm trái tim cô ấy loạn nhịp.

Chúng ta cũng điểm lại một vài món quà sinh nhật cho bạn gái giá rẻ mà ý nghĩa nhé!

1. Thiệp handmade

Cầm trên tay tấm thiệp chúc mừng sinh nhật do chính tay bạn trai làm tặng luôn làm các cô gái hạnh phúc. Dù bạn không có hoa tay thì việc tự làm một tấm thiệp cũng không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

pt1. bạn hãy tự tay làm một tấm thiệp hanmade để thể hiện tình yêu.jpg

Hãy lên ý tưởng cho tấm thiệp, mua vật liệu và bắt đầu công việc. Bạn có thể xem hướng dẫn trên internet, dù mất chút thời gian để tỉ mẩn gắn từng chi tiết nhỏ của tấm thiệp thì chính bản thân bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bởi nó thể hiện tình yêu và sự chân thành của bạn giành cho cô gái. Món quà này rất phù hợp cho tuýp bạn gái nhẹ nhàng, mơ mộng, hay thích sự lãng mạn.

2. Đồng hồ đeo tay

Chúng ta ai cũng vậy, cũng mong muốn món quà mình tặng cho người yêu sẽ có thật nhiều ý nghía và món quà sẽ luôn bên cạnh cô ấy. Vì thế một chiếc đồng hồ đeo tay là món quà sinh nhật rất có ý nghĩa. Trên thị trường đồng hồ nữ cũng có giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện đông đảo của các bạn nam. Song cần lưu ý về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và hoa văn trang trí để phù hợp nhất với sở thích và cá tính của bạn gái mình.

đồng hồ.jpg

Chắc chắn chiếc đồng hồ sẽ luôn bên cạnh cô gái của bạn, mỗi khi xem nó, hay có ai đó hỏi về nó, cô ấy sẽ kể về bạn với ánh mắt hạnh phúc nhất. Đồng hồ còn là món quà mang ý nghĩa bạn trân trọng thời gian được ở bên cô ấy mà muốn ở bên cạnh chăm sóc cho cô ấy mãi mãi.

3. Hoa Hồng Nhung

hoa hồng.jpg

Hoa hồng là cách mà nam giới dùng để tán phụ nữ khi hẹn hò nhiều nhất. Bởi hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Sinh nhật của bạn gái bạn chắc chắn không thể thiếu hoa hồng tặng nàng để thể hiện tình cảm của mình.

Hãy giành thời gian để chọn mua những bông hồng nhung đẹp nhất giành tặng cho người ấy. Bạn sẽ bất ngờ với món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa này, nếu có thể hãy tự tay bó chúng theo ý bạn và tặng cô ấy một cách bất ngờ nhất!

Chúc các bạn thành công!
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.