Phim Thất Cô 2015: Câu Chuyện Có Thật Về Tình Trạng Bắt Cóc Trẻ Em

Lost and Love Thất Cô là một bộ phim truyền hình đường phố Trung Quốc – Hồng Kông năm 2015 được viết bởi đạo diễn bởi nhà biên kịch và tiểu thuyết gia truyền hình Peng Sanyuan trong buổi ra mắt đạo diễn của cô với diễn viên Andy Lau và Jing Boran .

Đây là một trong những bộ phim trung quốc hay nhất trong năm 2015. Phim được lấy cảm hứng từ một trường hợp bắt cóc có thật đã xảy ra vào năm 2010 khi một người đàn ông đã đoàn tụ với con trai của mình, người đã bị mất tích trong ba năm, khi một sinh viên đại học được nhận ra là đứa trẻ trên một bài đăng ở trên Sina Weibo.


Một ngày vào năm 1999 khi đứa con trai hai tuổi của ông là Lei Da bị mất tích, người nông dân An Huy Lei Zekuan (Lau) bắt đầu cuộc hành trình kéo dài mười lăm năm để tìm con trai đã mất của mình. Trên đường đi, anh gặp Zeng Shuai, một thợ máy xe trẻ, người đã bị bắt cóc như một đứa trẻ và cũng đang tìm kiếm cha mẹ.

Lost And Love là câu chuyện về những đứa trẻ đáng buồn, cảm thương với những đứa trẻ mất tích ở Trung Quốc, bị buôn bán hàng ngàn người mỗi năm. Hơn 14 năm sau khi đứa trẻ mới chập chững biết đi, bố của Andy Lau vẫn đang lái xe qua Trung Quốc trên chiếc xe máy của mình, những lá cờ bay mang khuôn mặt con trai của ông ấy bay vô vọng trong gió phía sau anh.

Không có số liệu thống kê chính thức nào về tệ nạn bắt cóc này, được ước tính là hàng trăm nghìn trường hợp mỗi năm và chỉ một phần, được giải thích là hậu quả không mong muốn của chính sách một con của Trung Quốc. Trong một cảnh, một kẻ buôn lậu cố gắng bán một bé gái, giảm giá và nói với người mua tiềm năng rằng “các cô gái có thể được bán khi họ lớn tuổi hơn” – Phim Thất Cô 2015 đã cho thấy sự tuyệt vọng của cha mẹ khi tìm con cái bị mất tích.Đạo diễn Peng Sanyuan và được viết cùng Mark Lee Pin-bing , Lost And Love – Thất Cô là có một sự thu hút, có triển vọng thương mại khi có sự xuất hiện của ngôi sao Andy Lau xuất hiện trong vai người dân. Phim sẽ được phân phối và phát hành tại Mỹ và Canada theo ngày và ngày 20 tháng 3 tại Trung Quốc, và triển vọng của Lost And Love ở các thị trường khác sẽ phụ thuộc vào cách sản xuất Huayi Bros này được bán trên thị trường. Chắc chắn là một tiềm năng của nhà cái đối với bộ phim đường phố Trung Quốc sâu sắc này với Andy Lau cho một biến thể châu Á về người cha bị mất tìm kiếm một đứa trẻ đáng nhớ nhất được thể hiện bởi Jack Lemmon của Missing.

Thất Cô là một bộ phim tâm lý về tình trạng bắt cóc trẻ em, cảnh những gia đình tìm kiếm con cái của mình trong vô vọng, xong họ chưa bao giờ từ bỏ hy vọng đó, đem đến cái nhìn nghiêm túc hơn về các vấn đề liên quan trước vấn nạn này.

Bạn có thể xem phim online, xem phim HD, vietsub tại đây: https://khoai.tv
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.