Phim Siêu Anh Hùng: Đứa Con Của Bóng Tối 2019

Đứa Con Của Bóng Tối hay Brightburn là bộ phim viễn tưởng với chủ đề kinh dị siêu anh hùng mới nhất trong năm 2019. Dưới đây là một số thông tin về bộ phim.

Các mọt phim của thể loại kinh dị lẫn siêu anh hùng chắc chắn không thể bỏ qua trailer của tác phẩm điện ảnh mới nhất từ hãng Sony Pictures mang tên Brightburn (tạm dịch: Đứa Con Của Bóng Tối ). Bộ phim được xây dựng bởi ba trụ cột nhà Gunn, gồm kịch bản được viết bởi Mark và Brian Gunn, đặc biệt nhất là việc chỉ đạo sản xuất được thực hiện bởi James Gunn, nhà sản xuất của một trong những bom tấn ăn khách nhất làng điện ảnh những năm vừa qua Guardians Of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà).Đạo diễn David Yarovesky đã thành công xây dựng một thể loại vô cùng mới lạ, đầy cuốn hút khi đặt ra một vấn đề xoay quanh năng lực siêu nhiên, mà mặc định trong các bộ phim truyền thống là để ấn định cho các nhân vật siêu anh hùng cứu độ thế giới hay thậm chí là cả vũ trụ. Chuyện gì sẽ xảy ra khi người sở hữu siêu sức mạnh đó chọn theo con đường tà đạo, tăm tối thay vì trở thành một người chiến đấu cho chính nghĩa ?

Trailer Dua Con Cua Bong Toi đã khái quát câu chuyện về một đôi vợ chồng hiếm muộn tại vùng nông thôn Kansas dành mọi hy vọng để cầu nguyện cho mình một đứa con. Một ngày nọ, một vật thể giống như thiên thạch rơi xuống nơi họ đang sinh sống, mang theo một đứa bé kì lạ không rõ lai lịch. Người mẹ (Elizabeth Banks) nhận nuôi đứa bé như con trai của mình, yêu thương và xem nó như một món quà mà thượng đế ban tặng.Không quá phô trương, bối cảnh phim Đứa Con Của Bóng Tối trong trailer được tái hiện một cách cổ điển, trầm lặng với những yếu tố tâm lý đặc sắc làm nên chất liệu của một bộ phim kinh dị đúng chuẩn. Ác mộng đến từ vẻ ngây thơ một đứa trẻ không còn là một chủ đề quá mới, nhưng lại tạo điểm nhấn không giống ai bằng nguồn cảm hứng "áo choàng đỏ" cộp mác Superman của DC, dưới một phiên bản đen tối hơn. Ngoài ra, sự nhúng tay của đội ngũ sản xuất xịn sò không chỗ chê trong giới sản xuất phim siêu anh hùng cũng mang đến sự thỏa mãn về âm thanh, kỹ xảo, khiến mọt phim không thể ngồi yên !
>>đón xem thêm những phim mỹ mới nhất tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/quoc-gia/my)

Cảm ơn quý vị khán giả đã quan tâm theo dõi !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.