Phim Mỹ Chiếu Rạp Hay Tháng 1 : Đường Về Nhà Của Cún Con

Đường Về Nhà Của Cún Con hay A Dog’s Way Home là bộ phim âu mỹ hay nhất tháng 1 năm 2019 về chủ đề chính xoay quanh bối cảnh cún cưng và tình cảm với người chủ.

Nhân vật chính của chúng ta là Bella (Bryce Dallas Howard lồng tiếng) – một nàng cún đáng yêu với món vụn phô mai khoái khẩu. Được chàng sinh viên y khoa Lucas (Jonah Hauer-King) nhận nuôi từ bé, cả thế giới của cô nàng chỉ xoay quanh những trò nghịch phá cùng cậu chủ thân thương. Từ chiếc giày "xấu số" cho tới trời tuyết giá lạnh đều đơn giản là những trò chơi của nàng cún "tăng động". Mái ấm yên bình cứ thế trôi qua cho đến một ngày Bella bị đưa đi xa khỏi gia đình của mình.Những người tốt bụng giúp đỡ lại vô tình đẩy cô ngày càng xa nhà hơn. Từ đây, Bella bắt đầu hành trình tìm về với cậu chủ đầy thú vị. Với quãng đường lên tới 400 dặm (gần 650 km), nàng cún chẳng sợ phải băng đèo, lội suối. Dù giông bão hay tuyết lở cũng chẳng khiến Bella chùn bước.

Phim Duong Ve Nha Cua Cun Con không chỉ dừng lại ở hình ảnh của một loài chó thông mình thông thường mà đạo diễn còn khai thác hiệu quả được "tình người" rất đáng quý của nàng cho Bella hay loài chó nói chung. Những khoảnh khắc chia ly và nhung nhớ về mái ấm của Bella, những nét buồn và quyến luyến trên gương mặt nàng cún khi phải chia tay người bạn báo nhỏ. Mọi thứ như khiến cô nàng thật khó xử và khó khăn trước khi quyết định quay về với mái ấm của mình.

Với câu chuyện cảm động về tình bạn, tình thân, A Dog’s Way Home chắc chắn sẽ là bộ phim khó có thể bỏ qua với những ai đã, đang và chuẩn bị gắn bó với những loài thú cưng đáng yêu này.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.