Phim Kinh Dị : Gã Không Mặt - Slender Man 2018

Tháng 10 đánh dấu sự quay trở lại của Gã không mặt , con người được dựa trên câu chuyện về một nhân vật có thật trong lịch sử. Đây là phim kinh dị mỹ rất rùng rợn nên ai yếu tim chú ý bỏ qua nhé. Bạn Sẽ Bị Ám Ảnh Đấy.

Sự kiện ra mắt của Gã không mặt một lần nữa gợi nhắc hai sự kiện đẫm máu xảy ra cách đây 4 năm mà bị người ta nghi ngờ là có dính dáng đến nhân vật Slender Man trên mạng xã hội. Vào tháng 6 năm 2014 tại Wisconsin, hai bé gái 12 tuổi đã đâm một người bạn của mình và bỏ mặc cô ấy trong rừng cho đến chết. Chưa dừng lại ở đó, một bé gái 13 tuổi khác sống ở Ohio đã dùng dao và tấn công mẹ mình. Nhiều tranh cãi đã xảy ra quanh hai vụ việc chấn động này vì họ tin rằng hình ảnh của nhân vật Slender Man đã sai khiến và điều khiển những đứa trẻ làm những điều mà nó muốn.

>>xem tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/slender-man-20063)

Đây không phải là lần đầu tiên người ta đưa hiện tượng kì quái Gã Không Mặt lên phim. Tác phẩm gã không mặt của nhà đài HBO ra mắt hồi tháng 3 năm 2015 nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, những series như Channel Zero hay Law & Order: SVU đều có những tập phim lấy cảm hứng từ Slenderman.

 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.