Phim Hàn Tháng 1 :Kẻ Đột Nhập ( Cực Thót Tim Với Những Tình Tiết Rùng Rợn )

Kẻ Đột Nhập tuy là phim kinh dị, hình sự, nhưng lại không chứa cảnh máu me, quá rùng rợn. Với những tình tiết lôi cuốn, cực kỳ căng não khi khán giả chứng kiến kẻ đột nhập rình mò căn nhà của nhân vân chính, bộ phim trở nên hấp dẫn gay cấn đến tột cùng.

]


Một ngày bình thường, Kyeong Min về nhà và phát hiện ra toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đã bị hỏng. Khi đang loay hoay bật đèn pin để xem xét tình hình thì cô bỗng nghe thấy tiếng động lạ. Dường như có kẻ đang cố đột nhập vào nhà của Kyeong Min bằng cách phá khóa cửa.

Kể từ đó, cuộc sống bình yên của cô gái này hoàn toàn bị đảo lộn. Kyeong Min luôn có cảm giác rằng ai đó đang âm thầm theo dõi mình. Những màn xuất hiện chớp nhoáng của bóng đen bí ẩn càng khiến suy nghĩ ấy trở nên thuyết phục.
>>xem phim tại đây: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/door-lock-ke-dot-nhap-21359)

Chẳng cần đến những cảnh giật gân ghê rợn, Phim Kẻ Đột Nhập vẫn khiến người xem phải rùng mình với khung hình tối tăm, nhợt nhạt và đầy ám ảnh. Còn gì đáng sợ hơn việc bị truy đuổi trong chính ngôi nhà của mình, nơi mà chúng ta vẫn quan niệm là chốn an toàn nhất.Thêm nữa, bộ phim cũng phản ánh một phần góc tối trong xã hội Hàn Quốc. Khi mà người trẻ xứ này ngày càng chán ghét việc lập gia đình, chỉ thích sống đơn độc còn những kẻ biến thái thì luôn rình rập, lởn vởn xung quanh.

Khai máy từ đầu năm 2018, tới nay Door Lock đã hoàn thành phần hậu kì và sẵn sàng ra mắt khán giả. Ngoài Gong Hyo Jin, phim còn có sự góp mặt của Kim Ye Won, Kim Sung Oh, Jo Bok Rae và Kim Jae Hwa...

Được biết Lee Kwon sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của phim Kẻ Đột Nhập. Ông là người từng làm nên thành công cho bộ phim điện ảnh My Ordinary Love Story (2014) và Attack On The Pin Up Boys (2007).
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.