Phim Hàn Chiếu Rạp : Găng Tơ Tái Xuất 2018

Cuối tháng 12 năm 2018, bộ phim hàn chiếu rạp với tựa đề Găng Tơ Tái Xuất đã chính thức ra mắt với khán giả việt nam. Phim có sự tham gia của Ma Dong Seok.

Nội dung chính của Găng tơ tái xuất là câu chuyện về Dong-chul – một tay anh chị chính hiệu, từng khiến biết bao người lạnh cả sống lưng mỗi khi nghe đến biệt danh “bò điên” của anh. Thế nhưng gặp gỡ với người vợ xinh đẹp Ji-soo, Dong-chul quyết định từ bỏ đao kiếm, trở về để thành một anh công nhân chuyên chở cá cho khu chợ; sống một cuộc sống bình yên qua ngày tháng.
>>xem phim tại: [Are you with me?](https://khoai.tv/xemphim/unstoppable-gang-to-tai-xuat-21253)

Thế nhưng ông trời có vẻ rất thích trêu đùa Dong-chul khi vợ anh vô tình lọt vào tầm ngắm của một kẻ xã hội đen. Dù Dong-chul đã báo cảnh sát nhưng dường như họ lại bất lực khi không tìm ra dấu vết của vụ án, vậy nên anh cùng với người anh em của mình đã quyết định tự đi tìm tung tích của Ji-soo bất chấp cả việc vi phạm pháp luật.

Biên kịch của bộ phim đã mất đến 5 năm để chỉnh sửa kịch bản phim sao cho phù hợp với nam chính Ma Dong-seok. Vậy nên khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim hành động đậm chất Ma Dong-seok với những pha đánh đấm cực kỳ nặng đô và đã mắt. Hãy thử tưởng tượng xem chỉ với một cú đấm mà một gã cao khoảng 1m8, nặng khoảng 80kg đổ ụp ngay lập tức thì cú đấm đó mạnh khủng khiếp đến mức nào. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn cả đời này phải hứng chịu một cú đấm như vậy đâu đúng không nào.Găng tơ tái xuất không chỉ là một tác phẩm hành động mà còn kèm theo đó là những tình huống có phần hơi kinh dị đe dọa những khán giả yếu tim một chút xíu. Mặc dù những cảnh này không nhiều nhưng cũng đủ một số khán giả phải nổi da gà khi theo dõi phim, đặc biệt là khoảng 20 phút đầu của bộ phim. Ngoài ra sự hấp dẫn của bộ phim còn đến từ những tình huống hài hước được lồng ghép khéo léo, xen lẫn với những cảnh hành động. Vậy nên khán giả có đủ thời gian thả lỏng đầu óc sau những cảnh “hỗn chiến” đầy mạnh bạo.

Trên đây là sơ lược về nội dung cũng như điểm đáng chú ý của Găng Tơ Tái Xuất. Quý khán giả đón xem thêm cùng khoai đón xem thêm những bộ phim han quoc 2019 nhé. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi .
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.