Phim Đại Soái Ca Ra Mắt Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập TVB

Cuối cùng thì sau nhiều thông tin hé lộ, đài TVB chính thức đã cho ra mắt phim bộ Đại Soái Ca với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Trương Vệ Kiện.
Bộ phim đưa Trương Vệ Kiện trở về với khán giả TVB mừng đài truyền hình lớn nhất Hong Kong tròn 50 tuổi đã có buổi gặp gỡ truyền thông và chụp ảnh phim trường.

Ngày 13/7, đoàn làm phim Đại Soái Ca do TVB sản xuất đã chấp nhận cho giới truyền thông vào tham quan phim trường. Đây là một trong những dự án phim nhân dịp TVB tròn 5o tuổi, có sự tham gia của ngôi sao Trương Vệ Kiện, Tào Vĩnh Liêm, Hồng Vĩnh Thành và Thái Tư Bối.Vì quay phim truyền hình Đại Soái Ca, Trương Vệ Kiện đã từ chối 3 chương trình truyền hình thực tế, 1 bộ phim truyền hình và 2 bộ phim điện ảnh khiến anh chịu tổn thất không nhỏ. Anh thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân sau cùng quyết định quay về TVB đóng phim mới là bởi vì khi làm kiểm tra sức khỏe trong bệnh viện, cảm thấy rằng nếu như bệnh nhân trong phòng bệnh xem tác phẩm của anh mà vui vẻ, có thể vì diễn xuất của anh mà quên đi ốm đau, điều đó sẽ khiến bản thân cảm thấy tất cả mọi việc đều đáng cả. Vì thế không tiếc giảm tiền thù lao quay về đóng phim.
>>Quý khán giả đón xem phim Đại soái ca tại đây: https://khoai.tv/xemphim/dai-soai-ca-the-learning-curve-of-a-warlord-21225Khi cho truyền thông vào phỏng vấn, lúc đó thời tiết gần 40 độ, Trương Vệ Kiện đang mặc quân phục quay cảnh đánh nhau dưới gốc cây, chưa đến 10 phút thì cả người đầm đìa mồ hôi. Đối với việc quay phim vất vả, Trương Vệ Kiện thản nhiên tiếp nhận: “Mỗi ngày mặc 3 lớp quân phục thật dày để quay phim, cộng thêm cái nóng giữa hè của Hong Kong, quay chưa được bao lâu thì cả người trên dưới trong ngoài đều ướt hết. Tôi cảm thấy bản thân ngày nào cũng đều như bị cảm nắng, thường xuyên chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, nhưng cũng may dựa vào ý chí nên không bị bệnh, gây ảnh hưởng đến tiến độ”Lần này thời gian quay phim kéo dài 6 tháng, phóng viên hỏi rằng liệu Trương Tây có đến thăm và khao đồ ăn không thì anh công khai bày tỏ: “Mỗi ngày quay phim đều rất căng thẳng, tiếp sau sẽ đến Quảng Đông tiến hành quay phim, vì thế sẽ có thời gian một tuần nghỉ ngơi. Trương Tây không muốn quấy rầy tôi quay phim nên sẽ đến thăm vào thời gian nghỉ ngơi”. Tình cảm bền chặt của hai người thật khiến người khác ngưỡng mộ.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.