Phim Cùng Cha Đi Du Học là câu chuyện gia đình ý nghĩa đầy chân thực

Trong phim Cùng Cha Đi Du Học - Over the Sea I Come to You bởi vì vợ của mình là Đổng Mỹ Linh không thể đi mỹ nên Hoàng Thành Đống (Tôn Hồng Lôi thủ vai) phải đưa con trai một của mình là Hoàng Tiểu Đống (Tăng Thuấn Hi thủ vai) đi du học ở Mỹ. Ở đây, hai cha con đã gặp gỡ và quen biết Võ Đan Đan (Tưởng Y Y thủ vai) cũng đang du học ở Mỹ. Bạn gái của cha Võ Đan Đan là Lâm Táp cũng đang ở Mỹ, vì thế mà cũng quen biết cha con Hoàng Tiểu Đống.Những tháng ngày sau đó, Hoàng Thành Đống đã cố gắng ở lại Mỹ, cùng con sống những ngày tháng của du học sinh. Hoàng Tiểu Đống trong lúc đi du học phát sinh tình cảm với Võ Đan Đan. Tuy nhiên, số phận như trêu ngươi, Hoàng Thành Đống và Lâm Táp lại phải lòng nhau. Trải qua những ngày tháng phải cố gắng thích nghi với môi trường sống mới, khi mọi việc bắt đầu dần đi vào quỹ đạo thì Hoàng Thành Đống lại vô tình phát hiện ra Hoàng Tiểu Đống vốn không phải là con trai ruột của mình.

Đổng Mỹ Linh cũng sang Mỹ để hoàn tất thủ tục ly hôn với Hoàng Thành Đống để kết hôn với cha đẻ của Hoàng Tiểu Đống. Cùng lúc ấy, Lâm Táp và cha Võ Đan Đan cũng xảy ra mâu thuẫn. Những cãi vã và bất đồng ngày càng nhiều khiến cuộc sống của Lâm Táp mất cân bằng. Hoàng Tiểu Đống và Võ Đan Đan ở trường cũng bị cuốn vào những chuyện bắt nạt ở trường học.

Hoàng Thành Đống và Lâm Táp phải tạm gác chuyện cá nhân để giải quyết những khó khăn ở trường học cho hai đứa con. Trải qua muôn vàn khó khăn, những mâu thuẫn ở trường học cũng dần được giải quyết trong hòa bình. Hai thế hệ cha mẹ và con cái vốn dĩ có nhiều hiểu lầm cũng được giải tỏa hết, chỉ còn lại tình cảm gia đình đầy ấm áp, yêu thương.

Các diễn viên tham gia trong Phim Cùng Cha Đi Du Học bao gồm: Tằng Thuấn Hy vai Hoàng Tiểu Đống- là người năng nổ, nhiệt huyết, rất thích chơi bóng rổ, Tôn Hồng Lôi Hoàng Thành Đống- là người nóng tính nhưng vô cùng yêu thương con trai, Tân Chỉ Lôi vai Lâm Táp- là cựu giám đốc điều hành của một công ty nước ngoài, Tưởng Y Y vai Võ Đan Đan- là con gái Võ Hàn Dương, tốt nghiệp trường quốc tế, Lưu Mẫn Đào vai Lưu Nhược Du, Đồ Tùng Nham vai Võ Hàn Dương, Dương Lặc vai Tôn Trác Phi, Đàn Kiện Thứ vai Trần Khải Văn,… và các diễn viên khác.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.