Phim bộ truyền hình mới nhất của Trịnh Sảng: Thanh Xuân Đấu 2019

Nữ diễn viên Trịnh Sảng đã xác nhận sẽ chính thức có mặt trong dự án phim dài tập Thanh Xuân Đấu 2019. Sau đây là sơ lược về thông tin cũng như tóm tắt nội dung của Thanh Xuân Đấu.

Thể loại: Hiện đại, đô thị, tình cảm
Ngày lên sóng: 24/03/2019
Đơn vị trình chiếu: Đông Phương, Bắc Kinh
Số tập: 40 tập
Diễn viên: Trịnh Sảng, Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân, Vương Tú Trúc...Sau một thời gian dài vắng bóng, "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng đã quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim lấy đề tài về những người trẻ - Thanh Xuân Đấu. Bộ phim kể về câu chuyện trưởng thành của 5 cô gái: Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân), Vu Tuệ (Vương Tú Trúc) từ câu chuyện trưởng thành cho đến sự nghiệp và tình yêu. Phim đã được hai đài Đông Phương và Bắc Kinh mua bản quyền phát sóng.

Khán giả đang ngóng chờ xem Thanh Xuân Đấu sẽ mang đến làn gió mới nào giữa cơn bão phim cổ trang đang oanh tạc màn ảnh 3 tháng đầu năm 2019. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.