Phim bộ trung quốc: Thanh Xuân Đấu 2019

Phim có tựa đề việt là Học Viện Mary, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của nhiều cái tên trẻ tài năng như Tương Dục Vĩ, Phương Sở Đồng, Ngô Thụy Tùng hay Đổng Chỉ Y. Nội dung phim kể về học viện Mary, nơi đào tạo ra những cá nhân xuất sắc trong nghề hóa trang. Là một ngôi trường dành cho những cô nàng yêu cái đẹp, Mary hầu như chỉ toàn học sinh nữ, mọi người sẽ lấy kỹ thuật hóa trang làm thước đo của sự đẳng cấp và chuẩn mực.

21 tháng 3, điện ảnh hoa ngữ tung ra mắt thị trường dự án webdrama I’m So Pretty, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Tuy không đình đám trước khi lên sóng, cũng không có nhiều ngôi sao hàng đầu Trung Quốc nhưng với nội dung tương đối dễ thương, đáng yêu, phim đã nhận không ít lời khen từ khán giả. Mặc dù diễn xuất của một số cái tên còn chưa thực sự xuất sắc nhưng điều đó không làm ảnh hưởng quá lớn đến chất lượng của phim.

Nội dung phim học viện mary: Tống Thi Dao, cô nàng hiền lành, xinh đẹp nhưng lại không biết son phấn, và dĩ nhiên cô hóa trang cũng rất tồi. Tuy nhiên, Thi Dao bị cuốn vào cuộc thi hóa trang cùng với Lâm Tịch, Tiêu Trúc và Chính Vũ. Không chỉ bất ngờ trước sự quyết tâm của những người bạn, Thi Dao còn phải cố gắng luyện tập hóa trang để có thể cùng nhóm thách thức các cao thủ hóa trang khác trong trường. Liệu với sự lỗ lực và tài năng, nhóm có thể đem về vinh quang.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.