Phim Bộ Phiêu Lưu Hoa Ngữ: Hoàng Kim Đồng

Trong tháng 2 vừa rồi, điện ảnh hoa ngữ vừa chính thức cho ra mắt Hoàng Kim Đồng. Bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, lịch sử, thám hiểm. Điều đặc biệt, phim có sự tham gia của nam diễn viên trẻ Trương Nghệ Hưng.

Ra mắt dự án năm ngoái, webdrama Hoàng Kim Đồng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đả Nhãn, với sự tham gia của Trương Nghệ Hưng vừa qua đã công bố trailer chính thức. Bên cạnh tạo hình cực điển trai của nam chính, thì điều thu hút khán giả nhất đó chính là siêu năng lực nhìn xuyên thấu vạn vật của Trang Duệ (Trương Nghệ Hưng). Chỉ sau một tai nạn, cuộc đời của Trang Duệ trở nên sóng gió hơn khi biết mình vô tình "kích hoạt" siêu năng lực.Trang Duệ vốn dĩ chỉ là một gã nhân viên văn phòng bình thường, sau khi vô tình gặp phải tai nạn, cặp mắt của Trang Duệ lại có thể nhìn ra được thứ gì là đồ quý giá. Những đồ vật thoạt nhìn vô cùng bình thường nhưng Trang Duệ có thể nhìn ra tường tận được gốc tích lẫn giá trị lớn của nó, không chỉ có đồ cổ, Trang Duệ còn có thể nhìn thấu được tận cốt lõi của những tảng đá thô kệch, xem bên trong nó có ngọc quý hay không. Kể cả khi nhìn phải cô y tá "đanh đá" Miêu Phi Phi (Vương Tử Toàn), Trang Duệ cũng có thể "kiểm hàng" xem có chất lượng hay không.

Bên cạnh nội dung siêu năng lực kết hợp với cổ vật, NSX Phim Hoàng Kim Đồng cũng rất có tâm khi đầu tư hẳn những phân cảnh đẹp như mơ được quay tại đất nước xinh đẹp Ukraine. Những màn "trộm mộ" kinh điển từ Nam Phái Tam Thúc và vị đạo diễn Lâm Nam sẽ được mang vào Hoàng Kim Đồng. Qua trailer ta có thể thấy mức độ đầu tư "tới bến" của dự án webdrama này.

Cho tới thời điểm hiện tại, iQIYI vẫn chưa công bố chính thức thời gian lên sóng của Hoàng Kim Đồng. Cùng đón xem hoàng kim đồng cùng những phim trung quốc mới nhất tại Khoai TV nhé.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.