Nữ siêu anh hùng Đại Úy Marvel chính thức lên sóng với khán giả

Trong tháng 3 này , chúng ta sẽ được tận hưởng siêu phẩm điện ảnh mới nhất của Marvel với tựa đề Đại Úy Marvel - Captain Marvel. Dưới đây là những thông tin chính của phim.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1990, khi Trái đất bị bao trùm bởi cuộc chiến giữa hai chủng tộc ngoài hành tinh: Kree và Skrull. Đại úy Marvel xuất thân là phi công Carol Danvers (Brie Larson thủ vai), thuộc không quân Mỹ ở Trái đất. Sau một tai nạn, cô đã hấp thụ năng lượng cực mạnh và có thể phóng luồng sức mạnh này. Tuy nhiên, cô bị mất trí nhớ và rời bỏ Trái đất, s au đó, cô gia nhập binh đoàn Kree tinh nhuệ. Khi cuộc chiến ngân hà lan đến Trái đất, Đại úy Marvel trở thành người mang trọng trách bảo vệ toàn cõi vũ trụ khỏi những thế lực xấu.Sau khi đoạn trailer được công bố, khán giả toàn cầu đã đặt ra hàng loạt câu hỏi để mổ xẻ và bàn luận: Tại sao Captain Marvel lại ra tay mạnh với người phụ nữ lớn tuổi trên xe bus?, Hành trình từ cô bé đến viên phi công của Carol đóng vai trò gì trong hành trình cứu Trái đất của cô?, Fury (Samuel L. Jackson) thời trẻ có tính cách như thế nào?, Yon-Rogg (Jude Law) là ai?... Điều này chứng tỏ sức hút của bộ phim là không hề nhỏ.Trước ngày công chiếu, bộ phim đã có buổi chiếu sớm vào tối 5/3 tại rạp CGV Vivo City TP.HCM và CGV Metropolis Hà Nội. Ngay từ rất sớm, hàng nghìn bạn trẻ đã đến xếp hàng vào rạp, chờ đợi để được xem bộ phim bom tấn tháng 3. Điều này cho thấy Đại úy Marvel nói riêng và của vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung có sức hút rất lớn đối với khán giả Việt Nam.
>>vào đây xem captain marvel vietsub chất lượng Full HD.

Sau khi xem suất chiếu sớm, phần lớn khán giả đều cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ đạo diễn bộ phim, khi đưa ra nhiều chi tiết hấp dẫn. Nhiều khán giả cũng dành lời có cánh cho diễn xuất và những pha hành động của Brie Larson.
>>vào đây xem thêm những phim âu mỹ 2019 mới nhất: [Are you with me?](https://khoai.tv/quoc-gia/my)

Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.