NHỮNG THỨC UỐNG NÊN THƯỞNG THỨC VÀO BUỔI SÁNG ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Khi ngủ cơ thể không được cung cấp lượng chất lỏng cần thiết. Vì vậy cung cấp nước vào buổi sáng với những thức uống lành mạnh giúp cơ thể được thanh lọc. Dưới đây là những loại nước vừa giúp bạn thanh lọc cơ thể vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Nước dừa

Trong nước dừa chứa nhiều axit lauric giúp tăng cường khả năng miễn dịch đồng thời giúp tăng cường tốc độ trao đổi chất. Hơn nữa nước dừa còn có giàu vitamin và chất khoáng, bao gồm cả chất điện giải giúp bổ sung nước cho cơ thể rất tốt.

Untitled design (4).png


Nước ép rau củ

Nước ép trái cây là nguồn chất chống oxy hóa và dinh dưỡng cho cơ thể. Những loại trái cây nên chọn là rau lá xanh như cải bó xôi, cải xoăn vì chúng có khả năng tăng mức năng lượng cho cơ thể, và tăng lượng sắt giúp chống mệt mỏi vào buổi sáng.

Untitled design (5).png


Sinh tố nha đam

Nha đam còn hay được gọi là lô hội, chúng có đặc tính kháng viêm ở đường tiêu hóa và có lợi ích cho những người đang mắc phải hội chứng ruột kích thích. Ngoài ra, nha đam còn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, đầy hơi và giải độc cơ thể.

Untitled design (6).png


Trà gừng

Thưởng thức một ly trà gừng ấm vào buổi sáng giúp giảm chứng tiêu chảy và các triệu chứng khó chịu ở dạ dày. Công dụng này có được nhờ vào hợp chất gingerol có nhiều trong gừng. Bên cạnh đó, gừng còn giúp giảm đau mỏi cơ sau khi tập thể dục vào buổi sáng.

Untitled design (7).png


Nước ép cà chua

Bắt đầu buổi sáng bằng một ly nước ép cà chua thì còn gì tuyệt vời hơn. Trong cà chua chứa khoảng 95% là nước giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và chống nhiễm trùng nhờ vào hàm lượng vitamin A và C cao. Ngoài ra nước ép cà chua cũng đóng vai trò to lớn như một thức uống giải độc tuyệt vời.

Untitled design (8).png


Trên đây là những loại thức uống giúp cơ thể thanh lọc và uống cực kỳ tốt cho buổi sáng.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.