NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP VÒNG 3 SĂN CHẮC VÀ QUYẾN RŨ

Việc luyện tập mỗi ngày để có vòng 3 quyến rũ là cần thiết nhưng vẫn chưa đủ, để quá trình tập luyện hiệu quả hơn bạn nên bổ sung những loại thực phẩm dinh dưỡng dưới đây nữa nhé!

1. Các loại cá

Cá là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu trong những bữa ăn hằng ngày vì trong có có chứa lượng axit béo Omega 3 cao giúp cải thiện vòng 3 thêm săn chắc và căng tròn. Ngoài ra, trong cá còn có hàm lượng calories và cholesterol thấp giúp bạn khỏe mạnh và giúp cải thiện thị lực rõ ràng hơn.

10 (2).png


2. Các loại hạt

Đây là những thực phẩm chứa nhiều protein và chất béo lành mạnh. Chất dinh dưỡng có trong những loại hạt này sẽ tăng tác dụng trong việc phát triển cơ bắp, đồng thời mang đến vòng 3 căng tròn và cải thiện dạ dày cùng hệ tiêu hóa tốt hơn.

10 (1).png


3. Sữa chua

Sữa chua giúp bổ sung năng lượng tốt cho hệ tiêu hóa và tăng sức đề kháng cao cho cơ thể. Ngoài ra, có thể ăn kèm sữa chua với những loại trái cây như:chuối, dâu, kiwi...vừa giúp đẹp da mà còn cải thiện vòng 3 săn chắc hơn.

10 (3).png


4. Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên sẽ góp phần không nhỏ trong quá trình phục hồi cơ bắp trước và sau khi tập luyện. Do vậy chúng cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực mà bạn cần bổ sung mỗi ngày để cải thiện vòng 3.

10 (4).png


5. Yến mạch

Trong yến mạch chứa nhiều protein, nó sẽ giúp cho vòng mông của bạn săn chắc hơn, đây được coi là thực phẩm tăng kích thước vòng 3 rất tốt. Bên cạnh đó, yến mạch cũng giàu chất xơ, rất tốt trong việc giảm mỡ máu, giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

10 (5).png


6.Trứng gà

Trong trứng gà có chứa hàm lượng protein khá cao và là thực phẩm nằm đầu danh sách giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Chất đạm của trứng sẽ phát huy tác dụng khi bạn ăn kết hợp cùng những bài tập squat để tăng kích cỡ.

10 (7).png


Trên đây là danh sách những món ăn giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả, hãy note ngay vào để có một vòng 3 căng tròn đầy quyến rũ nhé.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.