Những sự thật về Hàu và chuyện phòng the

  • NH2
  • New member
Có người bảo rằng, ăn Hàu có thể làm gia tăng ham muốn tình dục, ăn xong thì "đêm nay bà chết với tôi", điều này có thật không nhỉ?

hàu.png

Chuyên gia dinh dưỡng cao cấp Aloysa Hourigan thuộc Trung tâm dinh dưỡng Australia, cho biết rằng một số thành phần trong con hàu có thể có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Trong Hàu có chứa dopamine - chất truyền dẫn thần kinh làm nhiệm vụ kích thích trung tâm hưng phấn trong não, trung tâm này điều khiển cảm giác hưng phấn tình dục và nhiều hoạt động khác. Tác động kích thích này có thể xảy ra ngay lập tức. Khi ăn món hàu, nồng độ dopamine trong cơ thể sẽ tăng lên. Như vậy, ít nhất đối với đàn ông, hàu có tác động kích thích ham muốn tình dục. Tuy nhiên, có lẽ phải ăn thật nhiều thì tác dụng này mới thể hiện được.

Ngoài ra, hàu có hàm lượng kẽm cao, với hơn 13mg kẽm/con hàu. Chất này có tác dụng tăng lượng hormone testosterone ở đàn ông. Bạn chỉ cần ăn 2 – 3 con mỗi tuần là sức đề kháng và sức mạnh phòng the đã được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên những tác động làm tăng mức testosterone không xảy ra ngay lập tức mà diễn ra từ từ, ngày qua ngày. Nếu bạn ăn hàu 1 tuần từ 1 đến 2 lần, chất lượng tinh binh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt

Dù vậy, cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình các ông nhé. Đừng mãi lo "vui" mà quên đi mọi thứ. Nếu ăn quá nhiều hàu, hệ thống tiêu hóa sẽ phải làm việc cật lực để xử lý khối thức ăn giàu đạm này. Thậm chí ở những người tiêu hóa kém, sẽ dẫn đến tình trạng bị sình hơi, chuyển hóa thành độc tố gây hại cho cơ thể. Chính vì vậy có nhiều người càng ăn nhiều hàu, càng thấy yếu “chuyện ấy”.

thực phẩm.png

Ngoài ra, cần chú ý là những người bị bệnh gan, bệnh mãn tính, bệnh về tiêu hóa… muốn khỏe sinh lý thì không nên cải thiện bằng cách ăn hàu sống. Bạn có thể bổ sung bằng những loại thực phẩm giàu kẽm khác như ngũ cốc, nấm, chocolate (cacao đắng càng tốt), lúa mì, đậu hà lan, vừng, ngô, khoai tây, bí ngô,...
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.