Những món trang điểm cần thiết cho người mới bắt đầu

Đối với những chị em mới bắt đầu trang điểm thì vẫn còn lăn tăn vì những món trang điểm phải mua là gì? Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết những món đồ trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu. Mọi người cùng xem qua nhé!

1. Kem nền

Đây là một bước cần thiết nhất cũng là một bước cơ bản nhất để bạn có thể trang điểm được. Vì da chúng ta dù có đẹp đến đâu thì chắc chắc cũng có vài chỗ không đều màu hoặc có những chấm mụn li ti chính vì thế nên ta cần một lớp nền giúp cho làn da thêm hoàn hảo. Có rất nhiều sản phẩm hay ho cho bước này như kem nền dạng nước, dạng thỏi nhưng đối với người mới bắt đầu để dễ dàng sử dụng các bạn nên chọn các loại cushion.

Kem nền.jpg


Nên chọn cushion vì cushion có hình dáng xinh xắn và dễ dàng mang theo bên mình, ngoài ra nó luôn đi kèm với miếng mút giúp bạn có thể dễ tán kem hơn.

cushion.jpg


2. Phấn phủ

Để giúp lớp foundation lâu trôi hơn và mịn màng hơn thì phấn phủ là rất cần thiết. Sau khi có lớp nền thì chúng ta cần phũ thêm một lớp phấn giúp kiềm dầu và có thể giữ được lớp nền bám chắc trên da trong những lúc hoạt động nhiều.

Phấn phủ.jpg


3. Eyeliner

Để cho đôi mắt trở nên to tròn và thu hút được ánh nhìn của đối phương ta nên dùng sản phẩm eyeliner.

Eyeliner.jpg


4. Eyebrow

Đối với nhữnh bạn có lông mày đậm thì không nhất thiết phải kẻ mày, tuy nhiên để lên một lớp makeup cho sắc nét nhất thì chúng ta vẫn nên kẻ mày.

Eyebrow.jpg


5. Son

Son là một sản phẩm rất rất cơ bản mà dù là người biết trang điểm hay không cũng cần có. Khi mới bắt đầu chưa có đầy đủ những món đồ trang điểm ta nên chọn son tint hoặc son kem. Vì khi sử dụng 2 loại son này ta có thể tận dụng son cho các công dụng khác như phấn mắt và phấn má hồng.

thế giới son môi.jpg


6. Khăn giấy tẩy trang

Sau khi trang điểm thì phải cần có lớp tẩy trang. Thay vì sử dụng bông tẩy trang kèm nước tẩy trang thì khăn giấy tẩy trang rất tiện lợi mà còn rất tiết kiệm. Nếu bạn makeup đơn giản chỉ cần 2 khăn tẩy trang là đủ.

Khăn giấy tẩy trang.jpg


Chúc các bạn luôn xinh đẹp và có lớp makeup hoàn hảo khi ra đường nhé !
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.