Những điều cần nhớ để chọn bóng golf phù hợp

Kỹ thuật bóng golf đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày nguyên thủy của trò chơi, khi các đặc tính của quả bóng golf phần lớn không nhất quán và không nhất thiết được thiết kế với vật lý tối ưu trong tâm trí. Ngày nay, người chơi golf có thể tìm thấy hàng chục kiểu bóng độc đáo từ một nhà sản xuất duy nhất. Điều ngược lại với tình huống này là việc tìm một quả bóng phù hợp với cú đánh của bạn dễ dàng hơn, nhưng nó phải trả chi phí cho các quyết định mua sắm phức tạp hơn. Hãy xem xét tất cả các khái niệm này để cách chọn gậy golf và các quả bóng của bạn với sự chăm sóc tối đa, do đó đảm bảo cơ hội tốt nhất để mua hàng thỏa đáng.Dành thời gian xem qua các quả bóng golf để bán trực tuyến và tại các cửa hàng chuyên nghiệp địa phương của bạn. Thật hữu ích khi thực hiện điều này ngay lập tức để bạn có thể thấy có bao nhiêu tùy chọn khác nhau, cũng như tự làm quen với các loại khiếu nại được thực hiện trên bao bì bóng golf. Khi bạn xem, tập trung vào những tuyên bố này và các cách khác nhau mà mỗi nhà sản xuất xếp hạng từng kiểu bóng để bạn có thể hiểu rõ hơn các yếu tố sẽ đi vào quyết định mua hàng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một liên kết đến một trang web bán lẻ bóng golf phổ biến trong phần Tài nguyên dưới đây.


So sánh các quả bóng golf trong các loại một lớp, hai lớp, ba lớp và bốn lớp. Những tham chiếu đến "lớp" chỉ ra số lượng các lớp khác nhau bao gồm thiết kế bóng. Mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ, các quả bóng có nhiều phần có xu hướng tinh vi hơn trong thiết kế, các quả bóng dài hơn, đắt tiền hơn, bóng cao hơn và thích hợp hơn cho những người chơi gôn có kinh nghiệm hơn. Xem xét trình độ kỹ năng của bạn và chọn thể loại của bạn cho phù hợp.


Kiểm tra xếp hạng spin của các quả bóng bạn đang xem xét. Những quả bóng xoáy thấp không ở trên không rất dài, nhưng có khuynh hướng lăn xa hơn trên mặt đất. Những quả bóng spin cao hơn thể hiện thời gian không khí ngược - dài hơn, khoảng cách lăn ngắn hơn. Nói chung, bạn nên sử dụng quả bóng spin cao nhất mà bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý, mặc dù các quả bóng spin cao hơn có xu hướng khó đánh hơn vì chúng có thể cắt nặng hơn khi bạn không bắn được một cú đánh chắc chắn. >> Xem thêm: Tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế


Kiểm tra độ cứng bề mặt bên ngoài của quả bóng bạn đang xem xét. Đo độ cứng này có thể được gọi là "cảm nhận" trên bao bì bóng. Những quả bóng cứng hơn có xu hướng đàn hồi hơn và có khả năng có khoảng cách lớn hơn trên drive vàcú đánhdài, nhưng có thể khó kiểm soát hơn đối với green và khi chụp những cú đánh khó. Những quả bóng mềm hơn chỉ là đối diện, mặc dù một tay golf có tay nghề cao với một swing mạnh mẽ thường có thể lái một quả bóng mềm như xa, nếu không xa hơn, so với một cầu thủ trung bình bằng cách sử dụng một quả bóng vững chắc. Hãy xem xét các quả bóng mềm hơn nếu bạn đang tìm kiếm độ chính xác cao hơn trên green và bóng khó hơn nếu bạn đang tìm kiếm khoảng cách lớn hơn trên các drive.


Xem xét tất cả các yếu tố được mô tả ở trên để tạo danh sách các thiết kế bóng golf cụ thể mà bạn nghĩ có thể phù hợp với bạn. Khi bạn đã xác định được một vài loại, hãy xem chúng trực tuyến để xem bạn có thể tìm thấy bài đánh giá được viết bởi những người chơi gôn đã sử dụng chúng hay không. Những đánh giá này thường cung cấp thông tin chi tiết về cách các quả bóng sống theo yêu cầu tiếp thị của họ.


Hãy hỏi nhân viên cửa hàng chuyên nghiệp tại địa phương để biết các khuyến nghị. Họ có thể hiển thị cho bạn các loại bóng bạn chưa bao giờ thấy trước đây và họ có xu hướng hiểu biết. Hãy chắc chắn để thảo luận về swing của bạn và những điểm mạnh và điểm yếu của trò chơi của bạn để các nhân viên cửa hàng chuyên nghiệp có thể đưa ra các đề xuất tùy chỉnh của bạn.


Mua số lượng nhỏ các loại quả bóng golf cũ giá rẻ và đánh luyện tập, thay đổi loại bóng thường xuyên. Điều này là quan trọng bởi vì, khi nó đi xuống với nó, cách duy nhất để xác minh rằng một quả bóng là phù hợp với bạn là để chơi với nó. Nhưng bằng cách hoàn thành tất cả các bước trên trước, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua chỉ những quả bóng đã được đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi bạn tìm thấy quả bóng hoàn hảo thông qua quá trình cuối cùng này, bạn có thể mua chúng trong các gói lớn hơn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.