Những bài tập tại nhà mang lại dáng đẹp cho chị em

Đối với phụ nữ thì vóc dáng là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa. Hãy cùng bài viết tìm hiểu một số bài tập tại nhà để có dáng đẹp nhé.

1. Bài tập cho vòng 2

Đối với một số chị em không có thời gian để đến phòng tập vì một số lý do khác nhau. Nhưng đã là phụ nữ thì không ai không mong muốn mình có dáng đẹp như người mẫu. Vòng eo chính là yếu tố quyết định đến vóc dáng của bạn có đạt chuẩn dáng đẹp hay không.

Thường thì chị em mong muốn có vòng eo phẳng lì, càng nhỏ càng tốt. Vậy thì hãy đến với 2 bài tập đơn giản như sau:

bài tập cho vòng 2.jpg

Thứ nhất để vòng eo đủ tiêu chuẩn dáng đẹp bạn hãy nhảy dây tầm 15 phút một ngày. Khi nhảy dây cơ bụng của bạn sẽ vận động một cách tối đa. Đây là phương pháp nhằm đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ tại vòng eo của bạn. Nếu không bạn cũng có thể chạy bộ tại chỗ 15 phút để đốt mỡ thừa.

Thứ 2 để có dáng đẹp eo thon bạn hãy nằm ngửa người. Dơ cao chân lên và vuông góc với phần thân. Nâng chân hạ xuống nhịp nhàng như vậy cho đến khi đạt 30 lần mỗi ngày. Đảm bảo lượng mỡ thừa sẽ không còn đeo bám bạn dai dẳng nữa đâu.

2. Bài tập cho vòng 3

Khác với vòng 2, phụ nữ có vòng 3 càng to thì lại càng chuẩn dáng đẹp. Bạn có một vòng 3 khiêm tốn thì không nên bỏ qua những bài tập sau:
Đầu tiên bạn giữ cho đầu vai và chân được thẳng hàng, sau đó chụm hai chân lại sát vào nhau. Tiến hành đứng lên ngồi xuống nhịp nhàng khoảng 30 lần mỗi ngày. Động tác này giúp cơ mông giãn nở, vận động và tăng kích cỡ từng ngày.

bài tập cho vòng 3.jpg

Tương tự như vậy, bạn có thể thực hiện động tác thứ 2 để góp phần giúp cho dáng đẹp như sau: đứng thẳng rồi đưa một chân lên trước, đá mạnh ra sau. Làm tương tự với chân còn lại. Kiên trì luyện tập 2 bài tập này thì vòng 3 của bạn chắc chắn sẽ quyến rũ không thua kém gì những cô nàng người mẫu dáng đẹp đâu.

3. Bài tập cho vòng 1

Sở hữu vòng 1 căng tràn là mơ ước của nhiều chị em. Điều đó không chỉ giúp cho dáng đẹp mà còn giúp cho tổng thể được hài hòa cân đối.
Bạn có thể cầm nắm vật nặng đưa lên ngang ngực rồi sau đó đưa ra 2 bên. Cứ thực hiện liên tục đều đặn như vậy cho đến khi thấy vòng một tăng kích cơ lên. Bạn sẽ sở hữu dáng đẹp ngay với những bài tập thật đơn giản.

bài tập cho vòng 1.jpg
Ngoài ra bạn có thể chống đẩy thường xuyên, điều này giúp kích thích các tế bào vòng một phát triển. Nếu bạn thường xuyên luyện tập những bài tập này thì kích thước vòng 1 của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy nhé.

Tổng kết

Nhưng dù dùng cách nào đi chăng nữa bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng. Kết hợp với chế độ ăn khoa học là chế độ nghỉ ngơi đầy đủ. Tâm trạng căng thẳng cũng là nguyên nhân khiến cho mục tiêu dáng đẹp của bạn bị dập tắt nhanh chóng đấy.

Bạn cũng không nên quá nóng vội vì những bài tập này muốn đạt được hiệu quả thì cần có thời gian chứ không thể có hiệu quả ngày một ngày 2 mà có dáng đẹp như mong muốn được.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.