Nhan sắc phụ nữ được hình thành do đâu?

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao có những người phụ nữ rất đẹp nhưng chúng ta lại không muốn lại gần nhưng lại có những người phụ nữ có nhan sắc bình thường nhưng chúng ta lại muốn gần gũi và làm quen? Hoặc có những người phụ nữ xấu lại lấy được chồng đẹp nhưng lại có những người phụ nữ đẹp thì duyên phận long đong, gặp đầy bất trắc? Vậy thì nhan sắc phụ nữ - vốn là vũ khí quyền lực của người có được, tại sao những người phụ nữ này lại thường gặp bất hạnh?

nhan-sac-phu-nu-5.jpg

Nhan sắc phụ nữ được hình thành do đâu?

Xét về khía cạnh di truyền thì đương nhiên hình hài hay nhan sắc của mỗi người phụ thuộc vào cha mẹ. Nếu cha mẹ đẹp con cái sẽ đẹp còn cha mẹ không được đẹp lắm thì con cái cũng mang một phần nét đó. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp cha mẹ đẹp nhưng con xấu và ngược lại – nhưng trường hợp này chúng ta chưa bàn đến ở đây.

nhan-sac-phu-nu-1.jpg

Xét về khía cạnh khoa học công nghệ thì chúng ta có thể thấy rất nhiều nhan sắc phụ nữ được cải thiện rất nhiều sau phẫu thuật thẩm mỹ. Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì chỉ cần có điều kiện một chút là bất kể người phụ nữ nào cũng có thể trở thành người phụ nữ đẹp.

Về vấn đề làm đẹp của người phụ nữ bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì đây là nhu cầu bình thường của bất kì ai bởi làm đẹp chính là bản năng của người phụ nữ. Và cũng không ai ngắm thích nhìn một người phụ nữ mắt híp, da mụn, mũi to… hơn là một người phụ nữ có đôi mắt to tròn, da dẻ mịn màng và một chiếc mũi dọc dừa cả. Tuy nhiên thì chị em cũng nên làm đẹp đúng cách và phù hợp với mình để tránh tạo ra sự phản cảm.

nhan-sac-phu-nu.jpg

Xét về khía cạnh tâm lý thì có những người phụ nữ ngày càng đẹp lên bởi những suy nghĩ tích cực và càm giác hạnh phúc. “Tâm sinh tướng” – nhan sắc phụ nữ cũng như vẻ bề ngoài của một người liên quan trực tiếp đến nội tâm bên trong người đó.Tướng chính là do tâm sinh, nếu như tâm an lạc, thiện lành, hạnh phúc thì bên ngoài sẽ xinh đẹp. Có một nhà tâm lý học đã nói rằng “Tâm tình của một người là như thế nào thì cuộc sống và vận mệnh của người đó sẽ là như thế”. Tuy nhiên vẻ đẹp này không thay đổi ngay tức khắc mà dần dần nó sinh ra cái “thần thái” ưa nhìn, sự hiền hòa, nhã nhặn trên khuôn mặt của người phụ nữ. Đó là lí do vì sao mà có người phụ nữ nhan sắc bình thường nhưng lại được người xung quanh yêu quý, được nhiều đàn ông để ý và muốn lấy làm vợ. Đây có lẽ chính là nhan sắc phụ nữ nên hướng đến nhất cho mình.

Cách làm cho nhan sắc phụ nữ ngày càng xinh đẹp

Với phân tích trên chắc hẳn người phụ nữ thông minh đã biết cách làm cho nhan sắc của mình đẹp hơn rồi. Người có khuyết điểm về ngoại hình có thể chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ - chúng ta là những con người hiện đại chúng ta nên tận hưởng những điều tuyệt vời của công nghệ mang lại. Chắc chắn sẽ có người bảo rằng “Con đó phẫu thuật thẩm mỹ mắt đấy” hay “Phẫu thuật thẩm mỹ có gì mà ghê”… nhưng đừng nghe họ bởi không ai thích nhìn một người phụ nữ béo phì hay mắt híp cả.

nhan-sac-phu-nu-3.jpg

Nếu như may mắn có được nhan sắc tự nhiên thì phụ nữ nên biết giữ gìn nhan sắc của mình bằng cách sống lối sống lành mạnh, dưỡng da, ăn mặc, tập thể dục thể thao...

Còn nếu như tâm hồn của bạn chưa được tốt thì hãy suy nghĩ tích cực mỗi ngày, đơn giản hóa mọi vấn đề, không nghĩ xấu và nghĩ sẽ làm những việc xấu hại đến bản thân và người khác, kết giao với những con người tích cực và yêu đời chắc chắn sẽ làm cho nhan sắc của bạn ngày càng tao nhã hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về nhan sắc phụ nữ, hi vọng sẽ giúp các bạn – những người phụ nữ chưa đẹp thì sẽ đẹp, còn những người phụ nữ đã đẹp rồi thì sẽ đẹp hơn nữa. Và khi bạn đẹp rồi thì cuộc sống của bạn tự khắc sẽ đẹp hơn.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.