Người phụ nữ quá mạnh mẽ sẽ dễ bị bỏ rơi

Không phải phụ nữ mạnh mẽ quá không tốt mà chỉ đơn giản là đàn ông không thích và cảm thấy những người phụ nữ như vậy không thích hợp để cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Phu-nu-manh-me.jpg

Đàn bà mạnh mẽ sẽ khiến cho đàn ông không có được cảm giác muốn được chở che, bảo vệ. Những mấy ai biết mạnh mẽ của đàn bà không phải tự nhiên mà có cũng chẳng phải tự nhiên mà phát sinh. Đàn bà mạnh mẽ là do người đàn ông chưa đủ tài giỏi. Tài giỏi không phải ở chỗ họ kiếm được bao nhiêu tiền, đại vị cao bao nhiêu. Mà là người đàn ông ấy chưa đủ tài giỏi khiến người phụ nữ an lòng. Khiến cô ấy tự nguyện buống xuống mạnh mẽ tự nguyện đội lốt mặt nạ ngụy trang bên cạnh người đàn ông của mình.

manh-me.jpg

Đàn bà sinh ra đã là thân phận mềm yếu không có người đàn bà nào mạnh mẽ. Chỉ có đàn bà tỏ ra manh mẽ để bảo vệ chính mình. Nhưng đàn bà sẽ thôi mạnh mẽ khi có người bao dung tình nguyện bảo vệ họ.Mạnh mẽ của đàn bà do tổn thương mà hình thành, do dòng đời tạo hóa tổn thương mà ra.

ĐÀN BÀ MẠNH MẼ CŨNG CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG!
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.