Người đàn ông yêu bạn sẽ như thế nào?

Trong tình yêu nếu bạn yêu thật lòng thì bạn không cần phải cố gắng làm cái gì to lớn, vĩ đại cả. Chỉ cần khiến cho người kia yêu thương bạn hết lòng và toàn tâm toàn ý vì bạn, thì bạn thắng rồi.

Người đàn ông yêu bạn.jpg

Đàn ông họ yêu bạn, thì dù bạn làm sai cũng thành đúng. Còn người đàn ông không yêu bạn, thì dù bạn có hy sinh mọi thứ vì anh ta cũng là bạn sai, bạn khóc cũng sai, thậm chí điều đơn giản nhất là bạn thở cũng là sai.

Khi người đàn ông ấy yêu bạn, bạn không cần lo sợ mất, không cần sợ anh ta sa ngã hay bị cám dỗ. Đàn ông không yêu bạn, một câu hỏi han của bạn cũng sẽ thành sự quản lý, một câu lo lắng cũng thành một lời dò xét.

người yêu thực sự.jpg

Đàn ông yêu bạn sẽ tự nhận biết được rằng điều anh ấy làm với bạn như thế là đúng hay sai và cũng biết đâu là điểm dừng. Với người không yêu bạn, đâu đâu đối với anh ta cũng có thể va vào không suy nghĩ.

khi yêu nhau.jpg

Suy cho cùng, trong tình yêu thì nhất nhất phải yêu thương nhau, dù hai người có sự tin tưởng quý trọng nhau nhưng không có sự yêu thương cũng sẽ không bên nhau được.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.