Mỗi cuộc tình đi qua đều là KỈ NIỆM

Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau. Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất.

Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa..

Lỡ hẹn.jpg


Họ đến với ta, cùng ta đi sau 1 quãng đường dài, đầy chông gai tưởng sẽ thành công. Nhưng cuối cùng họ cũng rời ta đi để đến con đường mới. Để ta đứng mãi ở ngã ba đứng lẽ loi, đứng mãi, rồi đứng mãi, rồi lại quay đầu nhìn những gì đã trãi qua ở sau lưng ta.

Chẳng dễ dàng gì để quên những lần "hẹn nhưng chẳng thể tới", rất khó để xoá đi một thời mà "trái tim yêu dịu dàng" đến lạ. Và câu nói "sau lưng em là cả một bầu trời" cứ đeo bám tôi rồi trở thành một nỗi sợ.

Yêu lại người cũ.jpg


Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người rời bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học ...

quá khứ.png


Quan trọng là trên một đoạn đường quá khứ chúng ta đã đi cùng nhau. Người cũ dầu gì cũng ko quên được, thay vì cố quên, thì hãy cất nó vào một nơi nào đó thật sâu tận đáy lòng, tận tâm thức, để nó trường tồn, sống mãi cùng ta với danh nghĩa là "Kỉ Niệm".
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.