Lo lắng về điểm số môn Hóa học, đâu là giải pháp cải thiện?

Hóa học là môn khoa học tự nhiên có tính thực tế nhưng lại là môn học cực kỳ khó khăn với nhiều học sinh vì việc phải ghi nhớ nhiều công thức cũng như tính chất của nhiều chất. Các em thường gặp áp lực về những con điểm môn này “kéo điểm” những môn khác. Vậy đâu là giải pháp cho môn học này, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết nhé!

Vì sao môn Hóa học trở thành nỗi lo của học sinh?

Nếu so sánh với hai môn là Toán và Vật lý, Hóa học chắc chắn là môn khó hơn cả, nhất là ở giai đoạn lớp 8 khi các em lần đầu tiếp xúc với môn học này. Rất nhiều học sinh gặp khó khăn khi tiếp cận và dần trở nên chán nản, lơ là. Thế làm sao để giúp các em học tốt môn này, gia sư sẽ là người giúp các em củng cố kiến thức căn bản, đào tạo chuyên sâu, để các em có một hành trang vững chắc về môn học này.Hóa học là môn học khá “khó nhằn” trong học tập ở nhiều học sinh

Trong chương trình cấp 2, môn Hóa học xuất hiện vào năm lớp 8 với kiến thức chưa nhiều, tuy nhiên, để đảm bảo kiến thức, bạn cần nắm chắc nền tảng môn Hóa từ thời điểm này để là nền tảng cho việc học môn Hóa học cấp 3. Việc hổng kiến thức từ khi học cấp 2 sẽ khiến học sinh gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp học tập thích hợp, cũng như thiếu đi các kỹ năng cần thiết để học tốt môn Hóa.

Là một môn khoa học gần gũi và có khả năng ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực đời sống. Việc học hóa học sẽ giúp học sinh có hiểu biết đúng đắn về những sự vật, hiện tượng của thế giới tự nhiên. Đặc biệt, môn học này còn là môn học cho kỳ thi tốt nghiệp hay thi đại học ở các khối A, A1, B. Nên việc xác định học giỏi môn Hóa học ở các em có dự định thi những khối này là cực kỳ cần thiết.

Chính vì những lý do trên mà việc học gia sư Hóa học là việc vô cùng cần thiết để các em có được kiến thức vững vàng và cảm thấy yêu thích môn Hóa cũng như không cảm giác môn này khó như mọi người vẫn nghĩ.Gia sư Hóa giúp các em học sinh học tập môn Hóa học tốt hơn

Gia sư Hóa học ở trung tâm gia sư nào tốt, chất lượng?

Việc tìm kiếm một trung tâm gia sư chất lượng không phải điều dễ dàng, nhất là với việc các trung tâm gia sư “mọc” lên như nấm khiến nhiều bậc phụ huynh lo ngại. Đến với trung tâm gia sư Kim Chi, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề đó. Hiểu được nhu cầu mong muốn tìm kiếm gia sư môn Hóa tốt cho con của các bậc phụ huynh, đội ngũ gia sư của trung tâm đảm bảo chất lượng tốt nhất qua các yếu tố sau:

  • Đội ngũ gia sư là giáo viên giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục, là sinh viên ưu tú tại các trường Đại học đang học ngành Sư phạm Hóa học.
  • Gia sư Hóa học không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, sâu rộng mà còn rất yêu nghề, nhiệt huyết với nghề để giúp các em học sinh yêu mến và có hứng thú học môn Hóa học.
  • Giáo viên, sinh viên có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Có khả năng nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra phương pháp dạy cũng như khối lượng kiến thức phù hợp nhất.
  • Phương pháp dạy dễ hiểu để học sinh có tinh thần thoải mái học tập, việc dạy luôn bám sát chương trình, đồng thời vận dụng những đổi mới của nền giáo dục để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất cho học sinh.
  • Đặc biệt, gia sư sẽ đưa ra các phương pháp làm bài tập hiệu quả để các em có năng lực tốt trong giải các bài toán Hóa học, từ đó giúp các em làm bài tốt trong các bài kiểm tra cũng như đi thi học sinh giỏi hay các kỳ thi quan trọng.


Trung tâm gia sư Kim Chi với đội ngũ gia sư chất lượng, năng lực cao

Đặc biệt, tại thời điểm sắp tới, trung tâm gia sư Kim Chi sẽ mở lớp học hè từ ngày 2/5/2019 với nhiều khuyến mãi đặc biệt cho học sinh, đó là giảm 20% học phí tháng đầu cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên. Chương trình học đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình.

  • Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 hàng tuần.
  • Thời gian học: Buổi sáng: 8h00 - 11h00, buổi chiều: 14h00 - 17h00 và buổi tối: 18h00 - 21h00
  • Địa chỉ văn phòng trung tâm gia sư:
-CS1: GIA SƯ KIM CHI TPHCM

SĐT: 0787750145 - 0334077112

230 Cư Xá Đường Sắt, Lý Thái Tổ, P1, Q3, TP.HCM

-CS2: GIA SƯ KIM CHI HN

SĐT: 0941516559

Nhà A12, Đường 800A, TT Học Viện Quốc Phòng, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội


Luôn giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, để đem đến kết quả học tập tốt nhất cho các em học sinh. Gia sư hóa học của trung tâm gia sư Kim Chi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh để giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Hóa cũng như giúp các em say mê với môn học này.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.