Làm sao để luôn mới trong tình yêu?

Tình yêu theo năm tháng sẽ làm bạn cảm thấy nhàm chán và không còn mặn nồng như lúc mới yêu. Vậy làm sao để luôn là người phụ nữ mới trong tình yêu?

1. Tạo bất ngờ cho chàng

Nếu như bạn cảm thấy tình yêu của mình đang đi vào ngõ cụt thì tốt nhất bạn không nên bi quan và phó mặc cho số phận. Hãy tạo cho anh ấy những bất ngờ nho nhỏ. Đừng xem thường tuyệt chiêu này nhé, chàng sẽ luôn mê đắm và muốn ở bên cạnh bạn đấy.


picture1-làm sao để luôn mới trong tình yêu.jpg

Nhiều người luôn đóng mình trong khuôn khổ gái ngoan và mong muốn hình ảnh đó làm cho chàng luôn muốn được bảo vệ chở che. Nhưng nếu chàng của bạn đang có dấu hiệu không mấy mặn nồng trong chuyện tình yêu thì hãy thử một lần lột xác thành gái hư. Đảm bảo với bạn sự thay đổi này sẽ làm cho chàng ngạc nhiên và tò mò về bạn nhiều hơn.

Gái hư ở đây không phải là bất chấp mọi thứ mà bạn hãy thử nhõng nhẽo, thử biến mất để xem chàng cho tìm kiếm bạn hay không. Hoặc cũng có thể là thay đổi gu ăn mặc nhìn sexy hơn một tí, nổi loạn hơn một tí, chắc chắn tình yêu của bạn sẽ nhiều màu sắc hơn đấy.

Phụ nữ mới là người luôn biết hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Thay vì luôn là người nội trợ đảm đang, nấu những món ăn thơm ngon đợi chàng về thì tại sao bạn không dành thời gian để làm đẹp, chọn một bộ váy thật kiêu sa rồi hẹn hò cùng chàng đến những nhà hàng sang trọng. Đây là cách hâm nóng tình yêu rất hiệu quả đấy nhé. Đừng mãi đầu bù tóc rối mà hãy biết làm đẹp, đẹp mọi lúc và mọi nơi.

2. Thường xuyên nói lời yêu thương

Bao lâu rồi 2 bạn tất bật lo cho cuộc sống mà không dành những lời nói ngọt ngào như lúc mới yêu. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn cứ sống trong tình trạng đó.

Đàn ông dù ít dù nhiều cũng luôn muốn được nghe những lời nói thương yêu từ người mình yêu. Thi thoảng bạn hãy gửi cho chàng tin nhắn chúc ngủ ngon ngay khi chàng đang nằm bên cạnh bạn. Nghe có vẻ vớ vẩn nhưng chàng của bạn sẽ vô cùng thích thú đấy.

Để trở thành người phụ nữ mới trong mắt chàng thì hãy dành cho chàng những lời có cánh chẳng hạn như "anh giỏi quá", "anh thật mạnh mẽ"... chàng đặc biệt bị kích thích và phấn chấn khi được bạn khen đó nha.

Bỗng một ngày chàng mua hoa tặng bạn hay nấu cho bạn những món ăn ngon thì đừng tỏ ra ngạc nhiên hay tiếc tiền mà cằn nhằn chàng. Hãy thể hiện sự xúc động bằng việc trao cho chàng nụ hôn, nói lời cảm ơn và đón nhận sự lãng mạn từ chàng.

picture2-làm sao để luôn mới trong tình yêu.jpg

Mỗi sáng chàng đi làm bạn cũng có thể nũng nịu một chút kiểu như muốn giữ chàng lại bên mình lâu hơn, chàng sẽ phải vỗ về để an ủi bạn. Hãy tựa vào ngực chàng và nói yêu chàng theo cách riêng của bạn. Đảm bảo cả ngày hôm ấy chàng sẽ chỉ muốn hoàn thành công việc để về với bạn mà thôi.

Một nguyên tắc bạn nên nhớ để không giết chết tình yêu chính là không được im lặng. Sự im lặng của bạn còn đáng sợ hơn lời chia tay nữa đấy nhé. Hãy thẳng thắn nói cho nhau nghe những gì chưa vừa lòng để cùng nhau cố gắng và vun đắp cho tình yêu.

Chỉ những việc đơn giản như thế thôi mà bạn đã tạo thêm nhiều điểm nhấn cho mối tình của bạn rồi đấy nhé. Chỉ cần bạn tinh tế một chút thôi thì nghệ thuật làm phụ nữ mới trong mắt chàng không hề khó.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.