Khi yêu một cô nàng đã từng tổn thương

Để có được tình cảm từ một cô gái từng trải không hề dễ, vì đối với một cô gái đã từng trải qua tổn thương thì giờ đây cô gái ấy đã học được cách chấp nhận tất cả bằng thái độ bình thản nhẹ nhàng.

cô gái tổn thương.jpg


Nếu bạn trao một món quà bất ngờ cho một cô nàng ngây thơ nào đó, cô ấy sẽ reo mừng hạnh phúc hoặc ngượng ngùng quay đi hoặc ngã ngay vào lòng bạn.

Nhưng với một cô gái từng trải thì cô ấy chỉ đáp lại một nụ cười mỉm đầy bí ẩn. Điều cô ấy giấu gì phía sau đó, là rộn ràng hay phẳng lặng, là hạnh phúc hay bất an bạn sẽ không thể nhận ra được.

tặng quà.jpg


Khi cãi vã, cô ấy sẽ không khóc lóc la hét ầm ĩ, không thách thức bạn. Khi bạn tức giận, cô ấy sẽ im lặng đứng nhìn bạn kiên nhẫn chờ đợi đến khi bạn nguôi giận.

Khi cô ấy tức giận, cô ấy vẫn im lặng đứng nhìn bạn, nhìn lại khoảng thời gian bên nhau mà cố gắng dìm cái tôi của bản thân để hai người có thể làm hòa. Nhưng nếu bạn không đủ bao dung và nhẫn nại với sự lì lợm kia, để rồi nỡ buông một câu xua đuổi, bạn sẽ mất cô ấy ngay lập tức. Có thể cô ấy yêu rất nhiều, nhưng không có nghĩa là cô ấy làm mọi thứ để níu giữ một người không thiết tha mình. Bất cần và lạnh lùng là thứ cô ấy không hề thiếu ở cô gái này.

im lặng.png


Những cô gái đã từng bị tổn thương nhạy cảm và quyết đoán như vậy đấy. Làm cô ấy hạnh phúc thì cô ấy ở bên, khiến cô ấy buồn đau thì cô ấy cất bước, chẳng có điều gì ràng buộc được đâu.

Nhưng yêu một cô gái có trái tim mang nhiều vết thương cũng thật thú vị. Nếu bạn khổ đau, cô ấy sẽ nhất định không bỏ mặc bạn, còn nếu đó là hạnh phúc, thì chính cô ấy là người biết trân trọng và giúp bạn tận hưởng niềm hạnh phúc đó theo cách giản đơn nhất.

hạnh phúc.jpg


Nếu bạn thật lòng yêu một cô gái đã từng tổn thương thì hãy đừng nhắc về quá khứ, cũng đừng hứa hẹn tương lai chỉ cần yêu cô ấy hết lòng ngay tại thời điểm này là đủ.

Cô gái ấy đã từng tổn thương ấy không thích những điều ảo vọng, không thực tế. Cô ấy chỉ cầm bạn yêu thương luôn hướng về cô ấy và cả hai đều vui vẻ hạnh phúc, vui buồn có nhau như thế là quá tuyệt vời rồi.
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.