KHI YÊU, ĐỪNG QUAY CLIP SEX…

Khi yêu thì ghi lại kỉ niệm

Khi chia tay rồi thì để lại hậu quả nghiêm trọng

khi yeu dung quay clip sex1.jpg

Hẳn bạn còn nhớ scandal cách đây hơn chục năm của cô Hoàng Thùy Linh, đang ở đỉnh cao, tương lai sáng ngời và bùm… vụ bê bối này đã kéo chân cô lại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, gia đình và sự nghiệp.

Khi yêu đương còn nồng đậm, người ta bảo toàn những “kỉ niệm” đó chu toàn, thế nhưng khi đã chia tay thì sao? Ai dám cam đoan là nó không xuất hiện trên một loạt web đen vào một ngày đẹp trời nào đó. Và kẻ phát tán clip đó, chẳng phải ai xa lạ, mà đôi khi chính là người đã từng “đầu ấp tay gối” với bạn.

hoang thuy linh.jpg

Chuyện đã xảy ra thì không thể cứu vãn. Bạn sẽ đứng trước đầu gió ngọn sóng, búa đao của dư luận, mà rốt cuộc đó đâu phải là lỗi của bạn. Vì để đi đến quyết định đó, hẳn bạn cũng đã đấu tranh tâm lý dữ dội và hoàn toàn tin tưởng vào đối phương khi đó của mình. Nhưng đời mà, nghiệt ngã lắm, mấy ai nhìn thấu được điều này? Những anh hùng bàn phím, kẻ hóng thớt, nhiều chuyện vốn rất nhiều. “Đặc điểm nhận dạng” của chúng là không cần biết sự tình như thế nào, cứ phải “like” và “share” cho “sướng mắt, đã tay”. Bạn không thanh minh được với chúng đâu bởi vì chúng “quá đông, quá nguy hiểm”. Và trong phút chốc, bạn sẽ trở thành nạn nhân của trò “CYBER ATTACK” – CÔNG KÍCH TRÊN MẠNG.

Nếu có chút bản lĩnh, bạn sẽ trầm cảm một thời gian dài. Nếu không, trong một lúc quẫn trí, bạn có thể tự kết liễu mình khi tuổi đời đang còn quá trẻ. Và cũng đã thấy rất nhiều vụ tự tử thương tâm từ những lý do như thế này.

Tình dục vốn không xấu. Nhưng để đối tượng yêu đương thản nhiên quay cảnh nóng hay chụp hình nhạy cảm, thì bạn có bao giờ bạn nghĩ tình yêu mình dành cho người ấy đang bị biến thành một trò chơi thô thiển, thỏa mãn nhất thời?

Khi yêu, hãy để lại cho nhau những kỉ niệm đẹp thay vì các clip có khả năng thương tổn nặng nề cho ta…

khi yeu dung quay clip sex2.jpg
 
Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.