Kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner

Trước giờ những sản phẩm cushion đang dần trở thành quen thuộc với các bạn như Phấn nước cushion, BB cushion, CC cushion, nhưng khái niệm Cushion Liner hiện đang là một sản phẩm có phần xa lạ. Vậy cushion Liner là sản phẩm ra sao? Sử dụng như thế nào? Hãy cùng xem qua những review dưới đây nhé.

Inked Cushion Gel Liner là một sản phẩm của hãng Tolymoly Hàn Quốc, với dạng cushion liner này thì hiện nay chỉ có mỗi hãng này đặc quyền.

Thiết kế

Inked Cushion Gel Liner có thiết kế giống dạng bình mực, có cọ kẻ mắt hình lông ngỗng cực kì xinh xắn. Vỏ của cushion liner được làm bằng nhựa cao cấp, có độ bóng và nhìn rất sắc sảo.

Có thiết kế giống hệt cushion phấn nước thông thường nhưng là phiên bản thu nhỏ, đây là đặc điểm gây ấn tượng mạnh của hãng khi sản xuất ra em này. Nhìn chung thiết kế rất sang trọng, tinh tế và độc lạ.

Kẻ mắt nước Tonymoly Inked Cushion Gel Liner.jpeg


Khả năng bám màu

Inked Cushion Gel Liner có khả năng bám màu trên mí mắt tốt, không bị lem khi gặp nước, có thể giữ đến 5h liên tục mà không bị nhòe như những loại khác. Tuy bám màu tốt nhưng không hề khó tẩy trang đâu nhé. Em này được cái là tẩy trang một phát là sạch luôn không bị lem nhem ra những vùng xung quanh mắt.Kết cấu

Inked Cushion Gel Liner có kết cấu dạng nước, khi vừa kẻ lên là gel sẽ khô lại ngay. Điểm này đối với những bạn mới tập kẻ và đồ đi đồ lại nhiều lần sẽ gây bất lợi vì đường kẻ sẽ không được liền mạch, còn đối với những bạn hay chớp mắt và sợ bị lem thì đây sẽ là một ưu điểm khi sử dụng Inked Cushion.

Cảm nhận khi sử dụng

Khi vừa mới mua em này mình nghĩ sẽ dùng lâu dài vì thiết kế cực kì bắt mắt và sang trọng, nhưng khi dùng rồi thì lại nghĩ khác. Giá thành của em này là hơi cao so với những em kẻ mắt thông thường khác. Cọ vẽ mắttuy đẹp nhưng hơi ngắn sẽ rất khó để kẻ mắt. Chất gel sẽ khô hoàn toàn khi vừa mới kẻ lên mắt đều này yêu cầu bạn phải kẻ thật cẩn thận với một lần kẻ không nên kẻ đi kẻ lại nhiều lần. Màu bám được lâu và khi dụi mắt cũng không bị nhòe đi. Tẩy trang lại rất dễ dàng và không để lại những hạt bột đen như những loại khác.Ưu điểm
  • Thiết kế đẹp, sang trọng
  • Gel bám lâu trên mí mắt
  • Tẩy trang dễ dàng sau khi sử dụng
Nhược điểm
  • Cọ ngắn khó kẻ
  • Nắp vặn khá to làm khả năng tiếp xúc không khí nhiều.
Theo mình những bạn mới bắt đầu trang điểm không nên sử dụng sản phẩm này vì rất khó cho lên một đường kẻ đẹp khi bạn tô đi tô lại nhiều lần. Với thiết kế hết sức đặc biệt như vậy thì những cô nàng yêu thích những thiết kế đẹp của mỹ phẩm vẫn nên sỡ hữu nhé
 

Attachments

Trả lời vào chủ đề
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện tương tác, đăng nhập nhanh bằng tài khoản dưới đây. Hoặc bấm vào đây để Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản chỉ mất 10 giây.